Aaron Ramsdale là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Anh hiện đang làm thủ môn cho câu lạc bộ Premier League Arsenal và đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Bài viết dưới đây giúp bạn biết được Aaron Ramsdale là ai và các thông tin về giá trị tài sản ròng của Ramsdale, mức lương hàng năm, thu nhập cùng các thông tin chi tiết khác.

Tiểu sử của Aaron Ramsdale

Thông tin từ hit club 22 cho biết: Aaron Ramsdale bắt đầu chơi bóng ở đội trẻ Bolton Wanderers. Sau đó, anh gia nhập Sheffield United. Sau khi tốt nghiệp học viện trẻ, anh ký hợp đồng học bổng với câu lạc bộ vào năm 2014.

Anh ấy là cầu thủ dự bị không được sử dụng trong mùa giải 2015–16. Sau đó vào tháng 5 năm 2016, anh ký hợp đồng chuyên nghiệp với câu lạc bộ. Anh có trận ra mắt chuyên nghiệp cho câu lạc bộ trong chiến thắng 6-0 tại FA Cup trước Leyton Orient và giữ sạch lưới.

Ramsdale đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Premier League AFC Bournemouth vào năm 2017. Vào ngày đầu tiên của mùa giải 2019–20, anh đã có trận ra mắt trọn vẹn cho Bournemouth cũng như Premier League.

Aaron Ramsdale facing his final game for Arsenal this weekend – but what comes next?

Trước đội bóng cũ của anh ấy, Sheffield United, họ đã hòa 1-1. Vào tháng 10 năm 2019, anh đã đồng ý ký một hợp đồng hoàn toàn mới, dài hạn với đội. Kể từ đó, thủ môn người Anh đã có 109 lần ra sân cho CLB. Ngoài ra, anh còn giữ sạch lưới 22 trận ở Premier League.

Ramsdale chuyển đến Chesterfield dưới dạng cho mượn cho mùa giải 2017–18 trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2018. Vào ngày 4 tháng 1 năm 2019, anh gia nhập AFC Wimbledon dưới dạng cho mượn đến cuối mùa giải 2018–19. Với mức giá được đồn đại là 18,5 triệu bảng theo hợp đồng 4 năm, anh lại gia nhập Sheffield United vào ngày 19 tháng 8 năm 2020.

Ramsdale ký hợp đồng dài hạn với đội Premier League Arsenal vào ngày 20 tháng 8 năm 2021. Năm ngày sau, anh có trận ra mắt Carabao Cup trên sân khách trước West Bromwich Albion. Hơn nữa, anh còn giữ sạch lưới khi Arsenal đánh bại họ với tỷ số 6-0. Anh ấy đã tham gia 34 lần trong các trận đấu tại Premier League 2021–22 của câu lạc bộ. Hơn nữa, anh đã giữ sạch lưới trong 5 trận đấu.

Giá trị ròng và thu nhập của Aaron Ramsdale

Vào năm 2024, giá trị tài sản ròng của Ramsdale là 11 triệu USD. Anh gia nhập Arsenal với bản hợp đồng trị giá 24 triệu bảng kèm theo các điều khoản bổ sung trị giá 6 triệu bảng. Anh ấy kiếm được mức lương hàng năm là 3,27 triệu bảng. Trước đây, anh kiếm được mức lương hàng năm là 2,23 triệu bảng từ Sheffield United. Giá trị thị trường của anh ấy đạt đỉnh 28 triệu euro vào tháng 6 năm 2022.

Football rumours: Clubs monitoring Aaron Ramsdale situation at Arsenal | beIN SPORTS

Một số thông tin khác về Aaron Ramsdale

Thông tin cập nhật từ những người tham gia hitclub chia sẻ như sau:

Họ và tên Aaron Christopher Ramsdale
Tên nick Aaron Ramsdale
Câu lạc bộ Arsenal
Chức vụ thủ môn
Ngày sinh 14 tháng 5 năm 1998
Ra mắt tháng 5 năm 2016
Chiều cao 6 ft 2 in (1,88 m)
Cân nặng 169,7lbs (77kg)
Tuổi 24
Nơi sinh Stoke-on-Trent, Anh
Quốc tịch Tiếng Anh
Giá trị ròng 11 triệu USD
Tình trạng hôn nhân Trong một mối quan hệ
Tên cha Nick Ramsdale
Tên của mẹ Caroline Ramsdale
Lương 3,27 triệu bảng
Xử lý Twitter @AaronRamsdale98
Xử lý Instagram @aaronramsdale

Gia đình của Ramsdale

Aaron Ramsdale hiện đang có mối quan hệ với Georgina Irwin. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2019. Georgina Irwin là một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp. Cô ấy cũng làm việc như một doanh nhân. Cả Ramsdale và bạn gái đều giữ kín những thông tin riêng tư liên quan đến cuộc sống của họ trên cả phương tiện truyền thông và trực tuyến.

Aaron Ramsdale 2024: Giá trị ròng, tiền lương và thu nhập - Thể thao bất ngờ

Hợp tác

Ramsdale hiện có các hợp đồng tài trợ liên quan đến trang phục thi đấu với gã khổng lồ đồ thể thao Adidas. Anh ấy chỉ sử dụng giày Adidas Predator Edge+ và găng tay Predator Pro trong mùa giải 2021-22.

Câu hỏi thường gặp về Aaron Ramsdale

  • Aaron Ramsdale đã kết hôn chưa? Chưa. Aaron Ramsdale hiện đang có mối quan hệ với Georgina Irwin.
  • Ramsdale bao nhiêu tuổi? Aaron Ramsdale năm nay 24 tuổi.
  • Giá trị ròng của Aaron Ramsdale là gì? Giá trị tài sản ròng của Aaron Ramsdale là 11 triệu USD.
  • Mức lương hàng năm của anh ấy là bao nhiêu? Ramsdale kiếm được 3,27 triệu bảng tiền lương hàng năm.

Trên đây là những thông tin về Aaron Ramsdale là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.