Edurne Garcia Almagro nổi tiếng là vợ của thủ môn David de Gea của Manchester United. Hãy cùng p3 tìm hiểu về Edurne Garcia Almagro là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình của Edurne Garcia Almagro

Edurne sinh ngày 22 tháng 12 năm 1985 tại Madrid, Tây Ban Nha. Mặc dù đã trở thành ca sĩ ngôi sao nhưng cô vẫn chưa nói nhiều về gia đình hay thời thơ ấu của mình. Chúng tôi tin rằng người đẹp không muốn thu hút sự chú ý quá mức đến gia đình mình. Thông tin của chúng tôi cho thấy cha mẹ cô đã ủng hộ cô theo đuổi ước mơ của mình.

Nhận được tình yêu và sự ủng hộ từ gia đình đã khiến cô có động lực và quyết tâm, điều này cuối cùng đã giúp cô vượt qua những rào cản. Hiện tại chúng tôi không chắc chắn liệu cô ấy có anh chị em ruột hay không. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin về thời thơ ấu của anh ấy. Vậy hãy quay lại sau để biết những số liệu cập nhật về cô vợ xinh đẹp của David de Gea.

Edurne Garcia Almagro – Vợ, gia đình của David de Gea và hơn thế nữa

Giáo dục Edurne García Almagro

Edurne đã hoàn thành việc học của mình ở Madrid. Do thiếu thông tin nên hiện tại chúng tôi không biết cô ấy là loại học sinh nào. Nhưng chúng tôi nghĩ cô ấy thích học hát hơn là học từ thời thơ ấu. Chúng tôi nghĩ rằng cô ấy có thể đã trượt đại học và gia nhập ngành âm nhạc khi còn rất trẻ.

Sự nghiệp của Edurne García Almagro

Theo thông tin tổng hợp từ onbet bio chia sẻ thì Edurne là một ca sĩ nổi tiếng người Tây Ban Nha. Người đẹp Tây Ban Nha bắt đầu ký hợp đồng từ năm 9 tuổi. Chúng tôi không biết liệu gia đình có động viên cô theo thói quen này hay không nhưng cô rất đam mê âm nhạc và nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Sau đó, cô tham gia nhiều cuộc thi.

Tuy nhiên, bước đột phá lớn của anh đến vào năm 2006 khi Sony BMG phát hành album đầu tay “Edurne”. Sau khi nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ, cô đã phát hành một số album bao gồm “Illusion”, “Premiere”, “Nueva Piel”.

Sau khi sự nghiệp ca hát của cô thành công, cô nhận được nhiều lời mời diễn xuất cho các bộ phim của Calan. Cô đã từng làm việc trên các chương trình truyền hình như Tu Cara Me Suena, một chương trình của Tây Ban Nha trong đó những người nổi tiếng đóng vai ca sĩ. Cô đã giành chiến thắng trong chương trình thực tế với lợi thế bình chọn rất lớn. Edurne cũng đã tổ chức các sự kiện như chương trình hài kịch “Todo Va Bien” trên Cuatro và cô đại diện cho Tây Ban Nha trong cuộc thi Eurovision 2015.

Edurne Garcia Almagro – Vợ, gia đình của David de Gea và hơn thế nữa

Giá trị ròng của Edurne Garcia Almagro

Giá trị tài sản ròng của Edurne là khoảng 17,7 triệu USD. Xét đến việc cô ấy có lối sống đắt tiền, chúng tôi tin rằng cô ấy kiếm được rất nhiều tiền từ việc xuất hiện trên truyền hình. Sự nghiệp ca hát là nguồn thu nhập chính của cô nhưng cô cũng đạt được danh tiếng đáng kể trong lĩnh vực truyền hình. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin về thu nhập của anh ấy. Vậy nên hãy chờ trong giây lát.

Mối quan hệ Edurne Garcia Almagro và David de Gea

David de Gea gặp vợ vào năm 2014 khi còn chơi cho Manchester United. Người đẹp Tây Ban Nha đang thăng tiến trong sự nghiệp ca hát trong khi De Gea đang nỗ lực giành lấy vị trí tại Old Trafford. Bộ đôi rất quan tâm đến nghề nghiệp của nhau. Dù chọn những nghề nghiệp khác nhau nhưng niềm đam mê và lối sống của họ rất giống nhau.

Vì vậy, họ đã hình thành một trận đấu hoàn hảo. Sau khi hẹn hò, họ nhận ra mình muốn dành phần đời còn lại bên nhau. Cuối cùng, vào tháng 12 năm 2010, bộ đôi đã kết hôn trong một lễ cưới xa hoa với sự tham dự của bạn bè, thành viên gia đình và đồng đội của De Gea. Kể từ đó, họ vẫn không thể tách rời. Bộ đôi này vẫn động viên nhau cho đến ngày nay và sự hiểu biết của họ rất rõ ràng.

Edurne Garcia Almagro – Vợ, gia đình của David de Gea và hơn thế nữa

Con của Edurne Garcia Almagro và David de Gea

Cặp đôi là cha mẹ đáng tự hào của một đứa trẻ. Edurne sinh con gái Yanay vào ngày 4 tháng 3 năm 2021. Chúng tôi tin rằng cặp đôi đang tận hưởng thiên chức làm cha mẹ vì họ thường đăng những bức ảnh đẹp về gia đình lên mạng xã hội.

Edurne Garcia Almagro – Vợ, gia đình của David de Gea và hơn thế nữa

Mạng xã hội của Edurne García Almagro

Edurne đã có lượng người theo dõi đáng kể trước khi gặp De Gea. Tuy nhiên, khi mối quan hệ của họ được công khai, cô đã nhận được sự ủng hộ trên Instagram. Cô chủ yếu đăng ảnh của mình trong trang phục gợi cảm và chụp ảnh cùng gia đình, bạn bè. Cô cũng có một tài khoản Twitter và một tài khoản Facebook.

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Edurne Garcia Almagro là ai. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.