Một ngày đẹp trời, bạn nhận được một cuộc gọi tư vấn khóa học online, mua bán nhà đất? Bạn bất ngờ và không biết tại sao họ lại có số điện thoại của bạn. Có rất nhiều cách bạn bị lộ số điện thoại, một trong số đó là số điện thoại của bạn bị lấy với các phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook

Hiểu về tool lấy số điện thoại từ Facebook

Hiện nay, để phục vụ cho việc quảng cáo, sẽ có những công cụ như phần mềm  lấy số điện thoại trên Facebook để phục vụ cho việc tiếp cận khách hàng.

 • Về mặt tiếp thị: sử dụng số điện thoại để chạy quảng cáo, các nhà quảng cáo có thể tiếp cận chính xác 100% đối tượng mà họ muốn quảng cáo.
 • Chăm sóc khách hàng: dễ dàng liên hệ với khách hàng, hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng bằng nhiều phương thức như nhắn tin, gọi điện kết bạn zalo.

Hướng Dẫn Quét Số Điện Thoại Trên Facebook Miễn Phí

Số điện thoại của Facebook có công dụng gì?

Bạn dễ dàng có được một kho data khách hàng, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà sản phẩm dịch vụ bạn hướng đến một cách dễ dàng.

 • Thời gian liên hệ, tư vấn và chốt đơn nhanh hơn, không mất nhiều thời gian khi xác định đúng khách hàng mục tiêu.
 • Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng
 • Có được số điện thoại khách hàng sẽ hỗ trợ một phần trong các chiến dịch marketing, khai thác thị trường mục tiêu và phát triển thương hiệu.
 • Bạn có thể tìm kiếm khách hàng trên Fanpage đối thủ, group cộng đồng nơi,… mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tập trung. Hoặc đơn giản chỉ là tìm người thân, người yêu,.. thậm chí là bồ nhí của chồng, vợ,…

Tìm facebook qua số điện thoại | Tool chuyển đổi UID-SĐT | Tool lấy số điện thoại facebook

Phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook hiện nay

Phần mềm FBnumber

FB number là trang website hỗ trợ bạn lấy số điện thoại Facebook tài khoản bất kỳ với lượng dữ liệu sâu rộng, chính xác và mới nhất hiện nay.

Bạn có thể tìm số điện thoại của:

 • Những người đã tương tác like, comment, inbox
 • Những người là thành viên trong một group
 • Hay một Facebook cá nhân cụ thể

Truy cập vào website https://fbnumber.com/. Cài đặt tiện ích Fbnumber trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc và dùng thử —–> Giải nén tệp bạn vừa tải xuống và Thực hiện theo các bước hướng dẫn.

FBnumber - Tiện ích lấy số điện thoại Facebook 2022

Phần mềm Fatel.vn

Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng lấy được số điện thoại của bất kì ai nếu họ sử dụng số điện thoại để đăng kí Facebook. Chỉ cần bất cứ sự tương tác nào trên bài đăng bất kì bạn cũng có thể lấy được số điện thoại thông qua phần mềm này.

Chỉ cần cài đặt Fatel trên máy tính và chắc chắn rằng đã xuất hiện phần mềm trên Cốc cốc hoặc Chrome sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của bạn là mọi thứ đều trở nên dễ dàng.

Mọi tài khoản bạn nhìn thấy đều sẽ hiển thị “Lấy số điện thoại” ở bên cạnh tương tác và chỉ cần ấn vào đó là bạn có thể thu thập được số điện thoại của người dùng.

Top 5 phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook giúp chăm sóc khách hàng

Hiện tại thì website này đang cho mỗi khách hàng mới 1 gói dùng thử, gói này không giới hạn thời gian sử dụng. Tuy nhiên, với gói dùng thử thì 1 tài khoản được cấp 20 điểm tương ứng với 20 lượt tra cứu thông tin.

Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Fatel để tìm hiểu thêm về phần mềm này và để sử dụng phần mềm để lấy số điện thoại từ Facebook

Phần mềm fbspy007

Đây là một trong những trang web cho phép bạn lấy được số điện thoại từ bất cứ fanpage hay group nào đó. Nghĩa là bạn chỉ cần cài đặt addon của nó, sau đó tìm kiếm những fanpage của đối thủ để lấy số điện thoại.

Tuy nhiên, hiện nay thì website này yêu cầu thành viên phải đăng ký gói dịch vụ từ 3 tháng – 1 năm mới được sử dụng được dịch vụ lấy số điện thoại.

 • Bước 1: Truy cập vào website:  https://fbspy007.com/
 • Bước 2: Cài đặt phần mềm fbspy007 (Cài đặt trên chrome, coccoc)
 • Bước 3: Bật một fanpage bất kì bật biểu tượng điện thoại ở góc phải bên trên
 • Bước 4: Click vào những comment bất kỳ để lấy số điện thoại (Chỉ lấy được số điện thoại khi đăng kí dịch vụ)

Phần mềm quét số điện thoại facebook, quét UID miễn phí hàng đầu

Trên đây là một số website hỗ trợ lấy số điện thoại trên Facebook mà MyB Media tổng hợp và gửi đến bạn. Hy vọng chúng có thể hỗ trợ bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo, kinh doanh sản phẩm, tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng.