Nhiều khách hàng khi thực hiện mua sắm trên Lazada thường thấy xuất hiện nhiều mã đơn hàng của Lazada Express. Đương nhiên, với những người kỹ tính sẽ đặt ra một số câu hỏi: Lazada Express Vietnam là gì? đó có phải là đơn vị giao hàng của Lazada không?…. Để giải đáp những băn khoăn này, bạn hãy dành ít thời gian để xem ngay các thông tin bên dưới.  

Lazada Express Vietnam là gì?

Các khách hàng thường có băn khoăn: Lazada Express Vietnam là gì? Lex Vn là gì?… Thực tế, Lazada Express Vietnam là một công ty vận chuyển hàng hóa độc lập, được viết tắt là Lex Vn. Công ty này xuất phát từ bộ phận giao nhận hàng của hệ thống Lazada và chính thức hoạt động từ tháng 10/ 2015. Mục đích chính là Lazada Express Vietnam đó chính là đẩy nhanh quá trình giao hàng từ Lazada đến tay người dùng.

Dù là một công ty riêng, nhưng thực chất Lazada Express Vietnam vẫn trực thuộc tổng công ty Lazada Việt Nam. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi nhận các đơn hàng đến từ Lazada Express.

Lazada Express Vietnam là công ty vận chuyển hàng hóa uy tín

Thời gian giao hàng của Lazada Express

Lazada Express được biết đến là một hệ thống giao hàng nhanh chóng và rất có khoa học. Thời gian giao hàng của các nhân viên Lazada Express sẽ từ 8h sáng đến 18h tối, từ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Đối với các ngày Chủ nhật và lễ tết, Lazada Express sẽ không thực hiện giao hàng.

Trước khi giao hàng đến, các nhân viên của Lazada Express Việt Nam sẽ gọi điện xác nhận. Thông thường, nếu bạn bỏ lỡ lần gọi đầu tiên thì các nhân viên sẽ tiếp tục xác nhận cho đến lần thứ 3. Trong trường hợp bạn đi xa, không thể nhận hàng thì có thể hẹn lại với shipper hoặc nhờ người nhận giúp.

Thời gian làm việc từ 8h đến 16h, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Lex Vn Tracking là gì? Cách kiểm tra đơn đặt hàng trên Lazada Express

Lex Vn tracking là viết tắt của Lazada Express tracking. Đây chính là cách kiểm tra đơn hàng của bạn đang ở khâu nào của quá trình vận chuyển. Cách kiểm tra đơn hàng trên Lazada Express tracking vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản của mình sử dụng để mua đơn hàng muốn kiểm tra trên hệ thống Lazada Express.
  • Bước 2: Hãy chọn mục “Đơn Hàng Của Tôi” ngay trong hệ thống. Nếu bạn sử dụng Lazada App thì hãy bấm vào mục “Tài Khoản” ở phía dưới để tiếp tục thao tác khác.
  • Bước 3: Chọn đơn hàng bạn muốn kiểm tra với hạn hạng mục: Chờ Thanh Toán, Chờ Vận Chuyển, Chờ Giao Hàng.
  • Bước 4: Xem thông tin chi tiết về tình trạng đơn hàng của mình để biết đang ở khâu nào.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Lazada Express Vietnam và Lazada Express Tracking. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, có thể gọi ngay đến Tổng đài Lazada để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn có một ngày mua sắm vui vẻ cùng Lazada.