Nếu bạn đang cần tìm logo Đoàn Thanh Niên thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh Đoàn Thanh Niên logo vector mới nhất hiện nay

Sơ bộ về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một tổ chức chính trị – xã hội của thanh niên Việt Nam. Tổ chức này do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện.

Tổ chức này được coi là vườn ươm đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý tương lai cho Đảng Cộng sản Việt Nam, là “cánh tay nối dài” của nhà nước. Đoàn Thanh niên được tổ chức và vận hành theo mô hình hành chính từ trung ương xuống đến các cấp xã, phường với đầy đủ chức danh thuộc biên chế ăn lương nhà nước.

Bố cục logo Đoàn Thanh Niên chuẩn

Mẫu biểu trưng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiêu chuẩn bao gồm: hình tròn trên nền sọc xanh trắng, hình ảnh cánh tay cầm chắc lá cờ, trên hình tròn lớn có dòng chữ “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Huy hiệu gồm 4 màu: xanh, đỏ, vàng và trắng (không màu).

Ký chi tiết cần lưu ý:

  • Cột cờ to và kiên cố, lá cờ đỏ rực.
  • Tay cầm cờ hình tròn, nét to, mạnh, viền đỏ; da bàn tay trắng (không màu)
  • không tay, sắc nét, màu xanh lá cây
  • Hình tròn nhỏ bên trong màu xanh lục, có vạch trắng, vạch mảnh nhỏ chia ô lớn
  • Hình tròn lớn bên ngoài, viền mỏng, viền xanh lá cây
  • Dòng chữ “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” màu đỏ hình tròn lớn trên nền trắng (không màu).

Ý nghĩa logo của Đoàn Thanh niên

Biểu tượng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mang ý nghĩa: hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng, nghĩa là thanh niên gương mẫu, tiên phong, xung kích, sẵn sàng đi đầu trong các lĩnh vực từ học tập đến hoạt động, lao động, rèn luyện đạo đức cách mạng, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập dân tộc.

Tải Logo Đoàn Thanh Niên Vector file

File vector chuẩn logo Liên đoàn thanh niên hoặc PNG, PNG không nền, chất lượng JPG / JPEG sắc nét, dùng để thiết kế, in thẻ hội viên, huy hiệu, lời chúc mừng ngày 26/3, thi sáng tác logo ngày thành lập liên đoàn, đại hội, sự kiện chào mừng ,. ..

Dưới đây là mẫu Biểu trưng Đoàn chuẩn vector, biểu trưng Đoàn Thanh Niên chuẩn với nhiều định dạng file vector EPS (Adobe Illustrator), CDR (CorelDraw) và hình ảnh biểu trưng Đoàn Thanh niên Việt Nam PNG, PNG hoặc JPG / JPEG không nền, bạn nhé

Trên đây là hình ảnh logo Đoàn Thanh Niên mới nhất kèm link tải miễn phí Đoàn Thanh Niên logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế