Nếu bạn đang cần tìm logo Grab thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh Grab logo vector mới nhất hiện nay

Giới thiệu về Grab

Grab (trước đây gọi là GrabTaxi) là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore cung cấp các dịch vụ vận chuyển và đi lại bằng xe hơi tại Singapore và các quốc gia Đông Nam Á khác như Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Campuchia.

Ứng dụng GrabTaxi ấn định các trạm hoạt động gần đó bằng taxi thông qua hệ thống chia sẻ vị trí. Mỗi khi công ty nhập vào một thị trường mới, họ sẽ mua điện thoại thông minh cho các trình điều khiển ở các quốc gia mà họ hoạt động và người lái xe sẽ trả lại qua các khoản thanh toán hàng ngày cho điện thoại. Công ty kiếm tiền bằng cách cắt giảm phí đặt phòng. Mặc dù một số công ty taxi đã cố gắng ngăn các trình điều khiển của họ sử dụng ứng dụng, Grab đã quyết định liên hệ trực tiếp với lái xe taxi bằng cách ký chúng vào sân bay, trung tâm mua sắm, hàng đợi taxi và kho. Công ty cũng giáo dục lái xe taxi sử dụng điện thoại thông minh và ứng dụng di động của họ. Ngoài các thành phố lớn, Grab cũng cố gắng xâm nhập thị trường của các thành phố nhỏ hơn.

Ý nghĩa của logo Grab

Logo bao gồm các đường cong uốn cong, tượng trưng cho con đường và mang ý nghĩa của sự tự do và phóng khoáng. Con đường trong logo của Grab không có nút thắt và ngụ ý một con đường không bao giờ kết thúc, đồng hành với khát vọng thành công vô hạn của thương hiệu trong tương lai.

Logo sử dụng hai màu xanh và trắng. Màu xanh lá cây là một màu tự nhiên, một màu tươi mới mang lại cảm giác an toàn bên cạnh sự phát triển và hy vọng.

Tải Logo Grab Vector file

Lấy các tệp vector biểu trưng tiêu chuẩn hoặc PNG, PNG không nền, JPG / JPEG với chất lượng rõ ràng để thiết kế và in ấn. Tệp vector biểu trưng Starbucks có thể dễ dàng chỉnh sửa, xuất các tùy chọn ở nhiều định dạng và linh hoạt để đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước cho công việc của bạn.

Dưới đây là mẫu logo Grab tiêu chuẩn với nhiều định dạng bao gồm file vector PSD, EPS (Adobe Illustrator) và ảnh PNG logo Grab chất lượng cao không có nền hoặc JPG / JPEG, bạn có thể dễ dàng tải trọn bộ logo để sử dụng trong kiểu dáng.

Thông tin file logo Grab

  • Dung lượng file: 10.1 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI; .PNG, .EPS, .JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: in banner, in thẻ đeo sự kiện, in áo thun

Trên đây là hình ảnh logo Grab mới nhất kèm link tải miễn phí Grab logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế