Nếu bạn đang cần tìm logo Hội Cựu Chiến Binh thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh Hội Cựu Chiến Binh logo vector mới nhất hiện nay

Sơ bộ về Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Hội Cựu chiến binh Việt Nam là tổ chức xã hội – chính trị của các cựu chiến binh của các lực lượng vũ trang và bán vũ trang trong cuộc đấu tranh giành và bảo vệ độc lập chủ quyền quốc gia qua các thời kỳ, của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam hiện nay. Hội Cựu chiến binh là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là một cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân, một tổ chức trong hệ thống chính trị do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, hoạt động theo đường lối, chủ trương của Đảng, Hiến pháp, pháp luật của Nhà nước và Điều lệ của Hội.

Ngày 6/12/1989, Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa VI đã quyết định cho thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Mục đích của Hội là tập hợp, đoàn kết, tổ chức, động viên các thế hệ Cựu chiến binh giữ gìn và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ thành quả cách mạng, xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng và hợp pháp của Cựu chiến binh, chăm lo giúp đỡ nhau trong cuộc sống, gắn bó tình bạn chiến đấu. Điều lệ Hội hiện hành được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ V thông qua ngày 19 tháng 12 năm 2012

Ý nghĩa của logo Hội Cựu chiến binh Việt Nam

  • Nhắc đến cựu chiến binh, người ta thường nhắc đến hình ảnh người lính và tinh thần dũng cảm của Bác. Hội Cựu chiến binh là tập hợp những người đã hy sinh tuổi thanh xuân vì hòa bình, độc lập và thống nhất của Tổ quốc. Vì vậy, không khó hiểu khi logo VA xoay quanh hình ảnh Bác Hồ nổi bật nhất.
  • Khi logo của Hội Cựu chiến binh sử dụng hình ảnh Bác Hồ hy vọng sẽ truyền tải thông điệp rằng Hội luôn lấy Bác, sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
  • Tiếp đến là hình ảnh hai hạt gạo chầu vào thương cũ, tạo thành một vòng tròn khép kín tạo nên sự cân đối và hài hòa cho thiết kế. Cây lúa là biểu tượng của nông nghiệp và biểu thị nguồn gốc của các cựu chiến binh. Họ sinh ra và lớn lên ở những làng quê thuần nông, và hình ảnh cây lúa sẽ là đặc trưng lớn nhất của họ.
  • Màu vàng – màu của hạt mang đến sự ấm cúng cho mọi nhà. Màu đỏ trong thiết kế logo Cựu chiến binh là màu của cờ, màu của máu, là màu của nhiệt huyết ngay cả khi tuổi trẻ của họ đã trôi qua.

Tải Logo Hội Cựu Chiến Binh Vector file

Biểu trưng của Hiệp hội Cựu chiến binh là tệp vector hoặc PNG tiêu chuẩn không có nền, chất lượng rõ ràng JPG / JPEG để thiết kế và in ấn. Tệp vector biểu trưng của Hiệp hội Cựu chiến binh có thể dễ dàng chỉnh sửa với nhiều tùy chọn xuất và linh hoạt để phù hợp với mọi yêu cầu về kích thước cho công việc của bạn.

Dưới đây là mẫu biểu trưng của Hội Cựu chiến binh tiêu chuẩn, định dạng bao gồm tệp vector SVG, EPS, AI (Adobe Illustrator) và hình ảnh biểu trưng của Hội Cựu chiến binh chất lượng cao, không có nền hoặc JPG / JPEG

Trên đây là hình ảnh logo Hội Cựu Chiến Binh mới nhất kèm link tải miễn phí Hội Cựu Chiến Binh logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế