Nếu bạn đang cần tìm logo Hội Sinh Viên thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh Hội Sinh Viên logo vector mới nhất hiện nay

Giới thiệu Hội Sinh viên Việt Nam

Hội Sinh viên Việt Nam là một tổ chức chính trị – xã hội dành cho sinh viên Việt Nam, hoạt động song song cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là nòng cốt chính trị.

Tổ chức này nêu tiêu chí:

“… đoàn kết, tập hợp rộng rãi mọi sinh viên Việt Nam cùng phấn đấu học tập, rèn luyện vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và cố lãnh tụ Hồ Chí Minh; góp phần xây dựng nước Việt Nam hòa bình, độc lập, giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh theo định hướng xã hội chủ nghĩa, vì quyền lợi hợp pháp, chính đáng của sinh viên; đoàn kết và hợp tác bình đẳng với các tổ chức sinh viên, thanh niên tiến bộ và nhân dân các nước trên thế giới vì mục tiêu hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.”
Hội hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự quản lý của Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và là vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Hội cũng là thành viên tập thể của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Liên đoàn sinh viên Quốc tế.

Ý nghĩa của logo hội sinh viên

Biểu trưng gồm quả cầu lửa cách điệu như chú chim, ngôi sao và dòng chữ Hội Sinh viên Việt Nam hình tròn trên nền xanh. Logo sử dụng 2 màu chủ đạo, với điểm nhấn là màu trắng trên nền xanh. Màu trắng mang lại cảm giác thanh khiết, còn màu xanh lam là màu của hòa bình và niềm tin bất diệt.

Biểu tượng chính giữa hình tròn là ngọn lửa bùng cháy, tượng trưng cho tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tia lửa trong logo của hội sinh viên được cách điệu như một chú chim trắng đang sải cánh trên bầu trời, truyền tải thông điệp hòa bình và dân chủ. Con chim trong logo của hội sinh viên cũng đại diện cho khát vọng vươn lên bầu trời tự do mãi mãi và đi ra thế giới.

Biểu tượng ngôi sao trong logo của hội sinh viên khiến chúng ta liên tưởng đến ngôi sao trên lá cờ Việt Nam – một hình ảnh của lòng tự hào dân tộc. Những ngôi sao cao quý mang lại may mắn trên bầu trời.

Tải Logo Hội Sinh Viên Vector file

Tệp vector biểu trưng tiêu chuẩn của hội sinh viên hoặc PNG, PNG không nền, chất lượng JPG / JPEG rõ ràng để thiết kế và in ấn. Tệp vector biểu trưng của Hội Sinh viên có thể dễ dàng chỉnh sửa với nhiều tùy chọn xuất và tính linh hoạt để đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước cho tác phẩm của bạn.

Dưới đây là mẫu biểu trưng của hội sinh viên chuẩn, bao gồm tệp vector PSD, EPS (Adobe Illustrator) và hình ảnh PNG chất lượng cao của biểu trưng hội sinh viên, không có nền hoặc JPG / JPEG, bạn có thể dễ dàng tải trọn bộ logo

Thông tin file logo hội sinh viên

  • Dung lượng file: 4.79 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI; .PNG, .EPS, .JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: In logo, In tem nhãn, decal dán kính

Trên đây là hình ảnh logo Hội Sinh Viên mới nhất kèm link tải miễn phí Hội Sinh Viên logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế