Nếu bạn đang cần tìm logo HUFI thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh HUFI logo vector mới nhất hiện nay

Sơ bộ về Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM (HUFI)

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Food Industry) là một là một đơn vị giáo dục trực thuộc Bộ Công Thương, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp độ chuyên đào tạo về các nhóm ngành kỹ thuật, có thế mạnh trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm, được thành lập ngày 9 tháng 9 năm 1982.

Trường được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Bộ Công thương, là cơ sở giáo dục Đại học công lập theo cơ chế tự chủ.

Ý nghĩa của logo HUFI

Logo HUFI được thiết kế ở trung tâm, với một cuốn sách mở tượng trưng cho tri thức và chiếc mũ cử nhân, hình ảnh cuốn sách là nền tảng nâng đỡ chiếc mũ cử nhân và phản ánh quyết tâm theo đuổi bằng cấp thực sự. Ngoài ra, đây còn là hình ảnh cách điệu của một sinh viên đại học đứng ở trung tâm, với cánh tay của sinh viên đang học tập và làm việc cần mẫn.

Điểm nhấn được tạo bởi chữ HUFI với màu đỏ nổi bật, đây cũng là tên viết tắt tên tiếng Anh của trường Đại học Công nghệ Thực phẩm TP.HCM.

Tiếp theo là một dòng chữ ghi tên trường Đại học Công nghệ Thực phẩm TP.HCM, chạy theo hình tròn. Nằm giữa một vòng tròn tượng trưng cho sự hội nhập quốc tế của nền kinh tế toàn cầu, Hufier sẽ trở thành công dân toàn cầu và bước ra thế giới.

Màu sắc thiết kế logo HUFI có hai màu chủ đạo là xanh và đỏ, trong đó màu đỏ tượng trưng cho niềm tin, tuổi trẻ, sự trung thực, màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê, sự bền bỉ, quyết tâm vượt khó

Tải Logo HUFI Vector file

Tệp vector tiêu chuẩn logo HUFI hoặc PNG, PNG không nền, JPG / JPEG với chất lượng rõ ràng để thiết kế và in ấn. Tệp vectơ logo HUFI có thể dễ dàng chỉnh sửa, với nhiều tùy chọn xuất, linh hoạt thích ứng với các yêu cầu về kích thước khác nhau cho công việc của bạn.

Dưới đây là mẫu logo Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) mới nhất, được thiết kế sẵn ở nhiều định dạng tệp vector AI (Adobe Illustrator), EPS, SVG và hình ảnh logo HUFI logo PNG, không nền hoặc JPG / JPEG chất lượng cao

Thông tin file logo HUFI

  • Dung lượng file: 709 KB (.Rar)
  • Định dạng tệp: SVG; .PNG, .AI, .EPS, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: In logo, In tem nhãn, in ảnh, in bạt quảng cáo

Trên đây là hình ảnh logo HUFI mới nhất kèm link tải miễn phí HUFI logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế