Nếu bạn đang cần tìm logo Techcombank thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh Techcombank logo vector mới nhất hiện nay

Giới thiệu Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam Techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (hay còn được gọi là Techcombank; mã giao dịch: TCB) là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng.

Trụ sở chính của Techcombank được đặt tại 191 phố Bà Triệu, Hà Nội. Ngân hàng hiện có chi nhánh và hội sở tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với hơn 11.882 nhân viên (tính tới quý 1 năm 2020). Techcombank được nhiều tổ chức Việt Nam và quốc tế trao các giải thưởng về tài chính – ngân hàng, và được coi là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Ý nghĩa của Logo Techcombank

Hai hình vuông màu đỏ được ghép lại với nhau tạo thành một hình vuông nhỏ màu trắng (hay còn gọi là “dấu ngoặc kép”) ở giữa logo Techcombank. Hai hình vuông màu đỏ tạo thế vững chắc và an toàn, truyền tải sự ổn định cho khách hàng và tạo sự an tâm, đúng như khẩu hiệu “Giữ trọn niềm tin” của Techcombank.

Theo triết học phương Đông, hai hình vuông “bát giác” còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có và may mắn cho thương hiệu. Hình vuông màu trắng ở trung tâm tượng trưng cho những giá trị cốt lõi không ngừng phát triển, tạo ra nhiều giá trị vật chất và tinh thần cho xã hội.

Dòng chữ Techcombank nằm bên dưới logo chính và được thiết kế hai màu đen và đỏ thể hiện sự nhiệt huyết. Chữ in hoa tạo nên một hình khối mạnh mẽ, mang lại cảm giác đơn giản và rõ ràng, thể hiện những giá trị tích cực mà ngân hàng muốn mang đến cho khách hàng.

Tải Logo Techcombank Vector file

Logo Techcombank hoặc biểu tượng Techcombank mới nhất, thiết kế chuẩn, file vector hoặc ảnh PNG không nền, JPG / JPEG với chất lượng thiết kế và in ấn rõ nét. Logo Techcombank vector có thể dễ dàng chỉnh sửa, nhiều lựa chọn xuất, linh hoạt phù hợp với mọi yêu cầu về kích thước, phục vụ cho công việc của bạn

Dưới đây là các logo Techcombank mới nhất, được thiết kế sẵn ở nhiều định dạng, bao gồm tệp vector CDR (CorelDraw), hình ảnh PNG logo Techcombank, EPS và Techcombank không có nền, bạn có thể dễ dàng tải xuống tệp PDF. 

Thông tin file logo Techcombank

  • Dung lượng file: 1.28 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI, .CDR, .EPS, .SVG, .PNG, .PDF
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: in logo, in bao lì xì, in bao thư, in tem decal

Trên đây là hình ảnh logo Techcombank mới nhất kèm link tải miễn phí Techcombank logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế