Nicolas Otamendi chơi bóng chuyên nghiệp và quốc tế cho Argentina. Anh ta có tài sản ròng trị giá 15 triệu USD. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Nicolas Otamendi là ai, giá trị tài sản ròng và nhiều thông tin khác.

Nicolas Otamendi là ai?

Theo chia sẻ từ những người xem tỷ số bongdalu cho biết, Michael Otamendi là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina chơi ở vị trí trung vệ cho cả Benfica của Primeira Liga và đội tuyển quốc gia Argentina, sinh ngày 12/2/1988.

Otamendi, người gốc Buenos Aires, ra mắt Primera División cho Club Atlético Vélez Sarsfield vào ngày 10 tháng 5 năm 2008, trong chiến thắng 2-1 của Clausura trên sân nhà trước Rosario Central. Anh chỉ là thủ môn được lựa chọn thứ năm dưới thời HLV Hugo Tocalli, sau Waldo Ponce, Fernando Tobio, Marco Torsiglieri và Mariano Uglessich.

Otamendi là thành viên của đội tuyển quốc gia Argentina từ năm 2009. Anh ấy đã chơi ở 3 kỳ World Cup và 4 Copa América cho quốc gia của mình, nơi anh ấy đã giúp Argentina 3 lần liên tiếp về đích ở vị trí á quân trước khi vô địch giải đấu này lần thứ 4 vào năm 2021. Anh ấy cũng đã vô địch World Cup 2022, nơi anh ấy tham gia vào từng phút trong chiến dịch của Argentina.

Nicolás Otamendi speaks on Lionel Scaloni possibly stepping down as Argentina coach | Mundo Albiceleste

Sự nghiệp bóng đá của Nicolas Otamendi

Đầu sự nghiệp, Otamendi chơi cho cả Vélez Sarsfield và Porto, nơi anh giành được 8 danh hiệu quan trọng, bao gồm 3 danh hiệu Primeira Liga và 2011 Europa League.

Anh gia nhập Valencia vào năm 2014 và được cho mượn đến Atlético Mineiro của Brazil trong 4 tháng. Anh ấy đến Manchester City vào năm 2015, nơi anh ấy đã giành được bốn Cúp Liên đoàn, một Cúp FA và Premier League trong các năm 2017–18 và 2018–19.

Otamendi ký hợp đồng 5 năm và được chuyển đến FC Porto ở Bồ Đào Nha vào ngày 23 tháng 8 năm 2010 với chi phí 4 triệu euro.

Velez cũng nắm giữ 50% quyền đăng ký của mình, trong khi Porto cần phải đáp ứng một khoản phí định trước là thêm 4 triệu euro trước tháng 9 năm 2011 để ký hợp đồng với cầu thủ này. Otamendi đã được giao dịch với Valencia CF ở La Liga vào ngày 5 tháng 2 với giá 12 triệu euro, với hợp đồng 5 năm bắt đầu từ ngày 1 tháng 7.

Otamendi đã từ chối tập luyện hoặc thi đấu cho Valencia vào cuối mùa giải 2015 để không ảnh hưởng đến triển vọng ký hợp đồng với một đội bóng khác.

Anh ký hợp đồng 5 năm với Manchester City vào ngày 20 tháng 8 với số tiền 32 triệu bảng. Vào ngày 15 tháng 9, anh ấy đã ra mắt. Otamendi ký hợp đồng 3 năm với Benfica, đối thủ của Porto, vào ngày 29 tháng 9 năm 2020, với mức phí 15 triệu euro.

Là một phần của cuộc trao đổi, hậu vệ Rben Dias từ Benfica đã chuyển đến Manchester City với số tiền cao hơn. Vào ngày 4 tháng 10, anh có trận ra mắt giải đấu trong chiến thắng 3-2 trước Farense.

Nicolas Otamendi chính thức gia nhập Benfica

Giá trị ròng và thu nhập của Nicolas Otamendi

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina Nicolas Otamendi có tài sản ròng trị giá 15 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và một số câu lạc bộ như Vélez, Porto, Valencia và hiện tại là Benfica.

Benfica của Primeira Liga và đội tuyển quốc gia Argentina đều sử dụng Nicolas Otamendi ở vị trí trung vệ. Anh ấy sẽ có mức lương cơ bản là 6,969 triệu EUR hàng năm kể từ năm 2023. Anh ấy được biết đến như một trong những trung vệ xuất sắc nhất ở câu lạc bộ của mình.

Cuộc sống cá nhân

Nicolas Otamendi và Celeste Rey đã kết hôn mãi mãi. Hai người chỉ là những thiếu niên khi mới bắt đầu hẹn hò. Vào một ngày không xác định, họ đã tổ chức một tiệc cưới rất xa hoa, có sự tham dự của các đồng đội.

Cầu thủ bóng đá và người hướng dẫn của anh ấy đã quay trở lại, và gần đây nhất cô ấy được phát hiện đang cổ vũ anh ấy trong FIFA World Cup ở Qatar cùng với các con của họ.

Nicolas Otamendi 2024: Giá trị ròng, Mức lương, Chứng thực, Số liệu thống kê, Vợ - Thể thao bất ngờ

Trên đây là các thông tin về Nicolas Otamendi là ai mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tại bongdalu để cập nhật thêm các tin tức bóng đá mới nhất.