Aziz Behich là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng chơi cho Giresunspor và đội tuyển bóng đá quốc gia Úc. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Bài viết này sẽ cho bạn thấy mọi thứ bạn cần biết về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và tiểu sử Aziz Behich. Bài viết này sẽ có ích cho tất cả độc giả, đặc biệt là những người thích xem trực tiếp bóng đá. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Aziz Behich

Aziz Behich tên thật là Aziz Behich. Biệt danh của anh ấy là Aziz, anh ấy xuất thân từ một gia đình quý tộc. Melbourne, Úc là nơi sinh của Aziz Behich. Anh hiện đang sống ở Melbourne, Úc và có quốc tịch Úc. Anh ấy là một người sùng đạo Hồi giáo. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Aziz Behich
Tên nick Aziz
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Melbourne, Úc
Quê hương Melbourne, Úc

Tuổi của Aziz Behich

Aziz Behich bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Aziz Behich sinh ngày 16/12/1990. Aziz Behich năm nay 31 tuổi. Nơi sinh của anh là Melbourne, Úc.

Sinh nhật Ngày 16 tháng 12 năm 1990
Tuổi 31
Tôn giáo Hồi
biểu tượng hoàng đạo chòm sao Nhân Mã

Chiều cao và cân nặng của Aziz Behich

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Aziz Behich nặng khoảng 70 kg. và 1,71m. to lớn. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu sẫm. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,71M.
Cân nặng 70kg.
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Aziz Behich

Dưới đây là lịch sử hẹn hò cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của Aziz Behich. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng dưới đây để tìm hiểu thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Rosemarie Palumbo
Bố Yasar Behiç
Mẹ Liệu nó có được cập nhật không
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Học vấn của Aziz Behich

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Aziz Behich được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc sống nghề nghiệp

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Aziz Behich. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu với Hàn Quốc vào ngày 14 tháng 11 năm 2012, Aziz Behich có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là hậu vệ của đội. Anh ấy thường mặc áo số 16. Đội bóng trước đây của anh ấy là Kayserispor. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Giresunspor.

Công dân người Úc
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Ngày 14 tháng 11 năm 2012 gặp Hàn Quốc
Chức vụ Hậu vệ
áo đấu 16
Câu lạc bộ hiện tại Giresunspor
Ex_Club Kayserispor

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết Aziz Behich sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Aziz Behich có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Australia, điều này đã được HLV Australia chính thức công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Aziz Behich

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Aziz Behich. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Aziz Behich có tài sản ròng trị giá 18 triệu USD.

Giá trị ròng 18 triệu USD
Gây tranh cãi Không tìm thấy

Tất cả các thông tin về mức lương, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, đời sống tình cảm và tiểu sử Aziz Behich đều được chúng tôi tổng hợp từ xoilac. Với những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tiểu sử của ông. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình thông qua biểu mẫu nhận xét.