Josh Bowler là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Blackpool ở giải vô địch Anh theo dạng cho mượn từ câu lạc bộ Nottingham Forest ở Premier League. Hãy cùng tìm TA88 hiểu về tiểu sử cầu thủ Josh Bowler qua bài viết dưới đây

Josh Bowler 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Josh Bowler

Josh Bowler là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 2,4 triệu bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 2,00 triệu euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 1,5 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Anh Blackpool. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Josh Bowler

Josh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Everton, nơi anh thăng tiến qua các cấp độ trẻ trước khi ra mắt đội một vào năm 2017. Anh trải qua các cấp độ trẻ và thường xuyên khoác áo các đội U18 và U23. Anh cũng là thành viên của đội Everton đã giành chức vô địch Premier League 2 Division 1 2016–17, ghi 6 bàn sau 21 lần ra sân.

Năm 2017, Bowler có trận ra mắt đội một cho Everton trong trận đấu tại Europa League với Atalanta. Anh ấy cũng đã xuất hiện một số lần ở Premier League và Carabao Cup nhưng không thể trở thành người đá chính thường xuyên.

Vào tháng 7 năm 2019, Bowler ký hợp đồng cho mượn với Hull City, nơi anh nhanh chóng khẳng định mình là cầu thủ chủ chốt của đội. Anh ra sân 17 lần và ghi được 2 bàn thắng, giúp đội bóng thăng hạng lên Championship. Anh gia nhập Blackpool vào ngày 19 tháng 6 năm 2021 theo hợp đồng một năm với khả năng gia hạn thêm một năm. Anh đã có 49 lần ra sân cho đội, ghi được 9 bàn thắng.

Anh gia nhập Nottingham Forest vào ngày 1 tháng 9 năm 2022 và ngay lập tức được cho câu lạc bộ Super League Olympiacos mượn. Anh ấy không thể ra sân lần đầu tiên và do đó được gọi lại vào tháng 1 năm 2023 và cho Blackpool mượn đến cuối mùa giải.

Sự nghiệp quốc tế của Josh Bowler

Theo như tổng hợp từ ta88.band chia sẻ thì Josh chưa chơi cho đội tuyển quốc gia Anh và phải chứng minh khả năng của mình trên sân cỏ để được triệu tập. Anh ấy còn trẻ và sẽ có cơ hội trong tương lai và việc được chơi cho đất nước của anh ấy như nhiều cầu thủ hàng đầu khác là một giấc mơ.

Josh Bowler 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Gia đình Josh Bowler

Josh Bowler sinh ngày 5 tháng 3 năm 1999 tại Chertsey, Anh. Tên của cha mẹ anh không được biết nhưng họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Josh Bowler

Cầu thủ chạy cánh phải thích dành thời gian trên sân tập để cải thiện lối chơi hơn là hẹn hò với ai đó vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Nhà tài trợ và chứng thực của Josh Bowler

Josh Bowler chưa được nhìn thấy chứng thực bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Josh Bowler 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Xe ô tô và hình xăm của Josh Bowler

Josh Bowler không bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Chertsey, Anh. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Josh Bowler vẫn chưa xăm mình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Josh Bowler mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin này hy vọng sẻ có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.