Vũ Văn Thanh được biết đến là một cầu thủ bóng đá Việt Nam, anh cũng thu hút một lượng lớn người hâm mộ. Những thông tin bài viết dưới đây của các bình luận viên kênh xem bong da truc tiep sẽ bật mí chi tiết để các bạn hiểu rõ hơn về tiểu sử cầu thủ Vũ Văn Thanh, cùng tìm hiểu nhé!

Khái quát thông tin chung về tiểu sử cầu thủ Vũ Văn Thanh

Vũ Văn Thanh là một cầu thủ bóng đá, một tiền đạo cực kỳ tài năng của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Anh ấy sinh ngày 14 tháng 4 năm 1996. Anh ấy là một người đàn ông Bạch Dương. Quê gốc của Văn Thanh ở Tứ Cường, Thanh Miện, Hải Dương.

Vũ Văn Thanh: tiểu sử và sự nghiệp bóng đá

Ngoài chiều cao 1m73, Văn Thanh cũng là một trong những chàng trai nổi bật nhất của đội tuyển Việt Nam. Hiện tại, Vũ Văn Thanh vẫn đang đầu quân cho Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, chơi bóng ở vị trí hậu vệ cánh và tiền vệ cánh. Trong các trận bóng đá, chúng ta có thể thấy điểm mạnh của anh ấy là sút bằng chân trái.

Văn Thanh cũng là một trong những cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, nhưng ít ai biết rằng anh từng có một tuổi thơ “dữ dội”. Ở nhiều giải cấp huyện Văn Thanh luôn là gương mặt nổi bật đại diện cho trường tham dự. Ngay từ nhỏ, anh cũng có niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng tròn trên sân cỏ.

Tài năng của Văn Thanh đang trưởng thành từng ngày. Cũng rất nhanh chóng, anh trở thành một trong những trụ cột của đội trường Tiểu học Thanh Miện lúc bấy giờ. Với sự góp mặt của Văn Thanh, chức vô địch cũng đã thuộc về ngôi trường này. Nhận thấy tài năng của Văn Thanh, các thầy cũng quyết định gửi anh vào trường TDTT Hồng Quang để đào tạo. Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, anh còn tham gia đội tuyển nhi đồng tỉnh và xuất sắc giành chức vô địch quốc gia năm 2007.

Sự nghiệp bóng đá của Văn Thanh có gì đặc biệt?

Tiếp theo các chuyên gia 90 Phut TV sẽ bật mí và chia sẻ cho mọi người hiểu rõ về sự nghiệp bóng đá của Vũ Văn Thanh như sau:

Vũ Văn Thanh: tiểu sử và sự nghiệp bóng đá