Cầu thủ bóng đá phi thường Hassan Al Tambakti chơi cho Al-Shabab và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ả Rập Saudi. Anh ấy nổi tiếng với tài năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Bài viết này được tổng hợp từ keonhacaiw88.bet sẽ cho bạn thấy tất cả những gì bạn cần biết về tiểu sử Hassan Al Tambakti, Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Tuổi, Chiều cao, Cân nặng, Sự nghiệp, Cuộc sống tình yêu,… của anh ấy.

Tiểu sử của Hassan Al Tambakti

Hassan Al Tambakti là tên thật của Hassan Al Tambakti. Hassan là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Nơi sinh của Hassan Al Tambakti là Riyadh, Ả Rập Saudi. Anh là công dân của Ả Rập Saudi và hiện đang cư trú tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Anh ấy theo đạo Hồi.

Theo một số nguồn tin, Hassan Al Tambakti sinh ngày 9/2/1999. Năm nay Hassan Al Tambakti 23 tuổi. Hassan Al Tambakti cao 1,85 m và nặng 74kg. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt màu nâu.

Tên Hassan Al Tambakti
Tên nick Hassan
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Ri-át, Ả Rập Saudi
Quê hương Ri-át, Ả Rập Saudi

Tình trạng hôn nhân của Hassan Al Tambakti

Tình trạng hôn nhân của Hassan Al Tambakti là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ở đây đều muốn biết về mối quan hệ và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Cầu thủ
Bố Sẽ nâng cấp
Mẹ Sẽ nâng cấp
Anh chị em ruột Sẽ nâng cấp

Sự nghiệp thi đấu của Hassan Al Tambakti

Sự công nhận của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Vào năm 2019, Hassan Al Tambakti có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một hậu vệ. Số áo của Hassan Al Tambakti là 13.

Những chuyên gia phân tích keonhacai cho biết trước đây Hassan Al Tambakti từng chơi cho Al-Wehda (cho mượn). Tuy nhiên, người ta thấy anh ta hiện đang mặc áo đấu của Al-Shabab.

Công dân Ả Rập Saudi
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt vào năm 2019
Chức vụ hậu vệ
áo đấu 13
Câu lạc bộ hiện tại Al-Shabab
Ex_Club Al-Wehda (Cho mượn)

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Qatar và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Hassan Al Tambakti sẽ chơi cho quốc gia của mình tại FIFA World Cup vào năm 2022. Hassan Al Tambakti có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Ả Rập Xê Út, điều này đã được Huấn luyện viên Ả Rập Xê Út công bố chính thức.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Hassan Al Tambakti

Bạn có thể đọc về thu nhập và giá trị ròng của Hassan Al Tambakti trong phần này. Cần nhớ rằng tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Ước tính giá trị tài sản ròng của Hassan Al Tambakti là 1,5 triệu USD.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Hassan Al Tambakti để bạn tham khảo và dễ dàng theo dõi các trận bóng đá hấp dẫn đang diễn ra trên thế giới.