Cầu thủ xuất sắc Musab Kheder chơi cho Al Sadd SC và đội tuyển bóng đá quốc gia Qatar. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Musab Kheder, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Musab Kheder

Musab Kheder Giá trị ròng, Sự việc, Tiểu sử, Chiều cao, Tuổi 2023 | Nhân vật

Musab Kheder sinh ra ở đâu?

Musab Kheder là tên ban đầu của Musab Kheder. Musab là biệt danh của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Musab Kheder sinh ra và lớn lên ở Khartoum, Sudan. Anh có quốc tịch Sudan và Qatar và hiện cư trú tại Khartoum, Sudan. Anh ấy theo đạo Hồi. Quá trình đào tạo của cầu thủ này đang được cập nhật. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Moussab Kheder
Tên nick Musab
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Khartoum, Sudan
Quê hương Khartoum, Sudan

Tuổi của Musab Kheder

Moussab Kheder bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Ngày 26 tháng 9 năm 1993, Musab Kheder ra đời. Hiện tại, Musab Kheder đã 28 tuổi. Ông sinh ra ở Khartoum, Sudan.

Sinh nhật Ngày 26 tháng 9 năm 1993
Tuổi 28 năm
Tôn giáo đạo Hồi
Cung hoàng đạo Xử Nữ

Chiều cao, cân nặng của Musab Kheder

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Musab Kheder nặng 60 kg và cao 5 feet 6 inch. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt đen của cô. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 5 feet 6 inch
Cân nặng 60Kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Musab Kheder

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Musab Kheder được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Musab Kheder

Có rất nhiều thông tin về sự nghiệp của Musab Kheder được chuyên gia đọc tỷ lệ kèo nhà cái tổng hợp trong phần này. Theo đó, anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Đối đầu với Năm 2015, Musab Kheder có trận ra mắt cho đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh ấy là một hậu vệ. Số 13 là số áo của Musab Kheder. Đội trước đây của anh ấy là Al-Sadd, Al-Rayyan (cho mượn), Al-Arabi (cho mượn). Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Al Sadd SC.

Musab Kheder Giá trị ròng, Sự việc, Tiểu sử, Chiều cao, Tuổi 2023 | Nhân vật

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Musab Kheder sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Musab Kheder có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Qatar lựa chọn cho World Cup vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Musab Kheder

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Musab Kheder. Bảng dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Musab Kheder ước tính vào khoảng từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Musab Kheder

Tình trạng hôn nhân của Musab Kheder là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ cập nhật sớm
Mẹ Sẽ cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Musab Kheder cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi top ghi bàn để cập nhật thông tin các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải La Liga đầy đủ và chính xác nhé!