iPhone xách tay giá rẻ đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người bởi lợi ích kinh tế mà chúng mang lại so với hàng chính hãng. Vậy có nên mua iphone hàng xách tay không? Bạn không nên bỏ qua bài viết này!

iPhone xách tay là gì?

iPhone xách tay là sản phẩm điện thoại di động của Apple được vận chuyển về Việt Nam qua hành lý hoặc các tuyến đường không chính thức khác. Những chiếc iPhone này có rất nhiều sản phẩm, chủng loại như iPhone quốc tế, máy lock, số trả lại bảo hành…

Hầu hết các điện thoại này đều không có hóa đơn rõ ràng và không được bán thông qua các Đại lý ủy quyền của Apple.

Ví dụ: nếu bạn có người thân ở Mỹ mà bạn nhờ họ mua mang về Việt Nam thì cũng được coi là hành lý xách tay.

iPhone di động là gì? Có nên mua iPhone xách tay để sử dụng?

Có nên mua iphone hàng xách tay không?

iPhone xách tay tùy thuộc vào từng loại sản phẩm nên chúng ta có thể hiểu được chất lượng cụ thể của nó.

Mẫu mã, chủng loại iPhone xách tay rất đa dạng nên chúng ta cần suy nghĩ kỹ và lựa chọn địa chỉ bán iPhone xách tay uy tín trước khi quyết định mua.

Nếu bạn mua iPhone xách tay mới chính hãng sẽ được đảm bảo chất lượng tốt hơn. Không khác nhiều so với hàng Việt Nam. Hơn nữa, bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn vì giá cả hàng xách tay rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng nhập khẩu từ Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu không may mắn bắt gặp một món đồ xách tay cũ thì bạn nên suy nghĩ kỹ về nó. Bởi nếu bạn không phải là người thực sự biết cách kiểm tra máy cũ thì rất có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi sử dụng hoặc nhanh hỏng. Bạn sẽ tốn một khoản tiền không cần thiết để sửa chữa lại thiết bị.

Vì vậy hãy chọn cửa hàng bán sản phẩm xách tay và bạn có thể tận dụng chính sách bảo hành của cửa hàng trong trường hợp xảy ra sự cố.

Hiện tại, các sản phẩm iPhone xách tay giá rẻ được áp dụng chính sách bảo hành toàn cầu của Apple khi mua trực tiếp từ App Store hoặc trang chủ của Apple. Lưu ý rằng iPhone bị khóa không tuân thủ các chính sách này của Apple mà bạn cũng nên xem xét.

Các loại iPhone xách tay

iPhone xách tay của Mỹ

iPhone di động của Mỹ rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, chỉ đứng sau Việt Nam/Việt Nam. Để tìm hiểu xem bạn có đang sử dụng thiết bị ở thị trường Hoa Kỳ hay không, bạn chỉ cần đánh dấu vào ô hoặc xem thiết bị có mã LL/A hay không.

Laptop iPhone 15 ở Singapore: Rẻ nhưng có nên mua?

iPhone xách tay Singapore

Bên cạnh hành lý xách tay từ Mỹ, Singapore cũng là một trong những nơi đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện sản phẩm này. So với các sản phẩm lock, iPhone xách tay Singapore cũng được ưa chuộng nhờ ưu điểm chất lượng tốt và tránh được những lỗi nhỏ.

Có đúng iPhone 12 “xách tay” chỉ có giá 2,3 triệu đồng tại TP.HCM?

Sự khác biệt giữa iPhone xách tay và iPhone chính hãng

Sự khác biệt giữa iPhone xách tay và iPhone chính hãng nằm ở phương thức phân phối và giá thành của sản phẩm.

iPhone xách tay thường được người thân mua lại hoặc được các cửa hàng nhập về rồi bán lại cho người tiêu dùng. Do sản phẩm iPhone được nhập khẩu theo hình thức này, không có thuế nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Còn iPhone chính hãng được bán tại các cửa hàng ủy quyền của Apple tại Việt Nam nên sẽ có hóa đơn, chứng từ rõ ràng. Điều này đồng nghĩa với việc giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với đồ xách tay. Tuy nhiên, đối với iPhone chính hãng, chúng ta có thể nhận bảo hành điện thoại tại các cửa hàng ủy quyền của Apple tại Việt Nam.

iPhone di động là gì? Tìm hiểu thêm về iPhone di động

Nên mua iPhone xách tay uy tín ở đâu?

Clickbuy: Từ 0 đến 20 Chuỗi Toàn Quốc - Hình 1.

Clickbuy là nơi mua bán, trao đổi sản phẩm công nghệ nổi tiếng tại Việt Nam. Công ty cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá trị hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo, nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các nhóm đam mê công nghệ trên toàn quốc.

Hiện nay, sau gần 9 năm hình thành và phát triển, hệ thống đã có 20 cửa hàng từ Hà Nội đến TP.HCM. Sự ra đời của mỗi chi nhánh đánh dấu một bước tiến mới trên con đường mở rộng thị trường và chiếm được cảm tình của người dùng Việt.

Clickbuy là chuỗi bán lẻ cung cấp các sản phẩm công nghệ như iphone 14 pro max, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Đơn vị được thành lập từ năm 2012 và đến nay đã thiết lập được hệ thống chi nhánh trên toàn quốc. Danh tiếng và vị thế của Clickbuy đã được thị trường thừa nhận đầy đủ.

Được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều người dùng, hệ thống Clickbuy đã phát triển nhanh chóng và phát triển hơn 20 chi nhánh từ Bắc tới Nam. Và hứa hẹn sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao hàng smartphone tại thị trường Việt Nam trong tương lai.

Chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 380 Trần Phú, Ba Đình, TX Thanh Hóa – Hotine: 0969.142.468
  • Địa chỉ: 367 Cầu Giấy, Hà Nội – Hotine: 0911.542.468
  • Địa chỉ: 111 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotine: 0976.732.468
  • Địa chỉ: 446 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội – Hotine: 0961.112.468
  • Địa chỉ: 379 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM – Hotine: 0984.768.260
  • Địa chỉ: 42 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, HCM – Hotine: 0968.371.357

Bài viết này đã giúp bạn biết được Iphone xách tay là gì cũng như trả lời được câu hỏi có nên mua iphone hàng xách tay không? Nếu bạn thấy những thông tin trên hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè nhé!