Nếu bạn đang cần tìm logo Asus thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh Asus logo vector mới nhất hiện nay

Giới thiệu về Asus

AsusTek Computer Inc. (viết tắt ASUSTeK hay ASUS, giản thể: 华硕电脑股份有限公司; phồn thể: 華碩電腦股份有限公司; Hán-Việt: Hoa thạc Điện não Cổ phần Hữu hạn Công ty; bính âm: Huáshuo Diànnaǒ Gufen Yǒuxiàn Gōngsī) là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Đài Loan, chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử và phần cứng máy tính như máy tính để bàn, máy tính xách tay, netbook, điện thoại di động, thiết bị mạng, màn hình, bộ định tuyến WIFI, máy chiếu, bo mạch chủ, card đồ họa, thiết bị lưu trữ quang học, sản phẩm đa phương tiện, thiết bị ngoại vi, thiết bị đeo, máy chủ, máy trạm và máy tính bảng.

ASUS cũng là một nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) cho các công ty khác. ASUS là nhà sản xuất máy tính lớn thứ 5 thế giới tính theo doanh số năm 2017. Asus xuất hiện trong bảng xếp hạng “InfoTech 100” của BusinessWeek, “Top 10 công ty công nghệ thông tin hàng đầu châu Á” và xếp thứ nhất trong hạng mục Phần cứng CNTT của “Top 10 thương hiệu Đài Loan nổi tiếng toàn cầu năm 2008”. ASUS có tổng giá trị thương hiệu là 1,3 tỷ đô la Mỹ vào năm 2008.

Ý nghĩa logo ASUS

4 chữ cái trong logo ASUS được liên kết với nhau để tượng trưng cho sức mạnh tinh thần đoàn kết của thương hiệu. Bên trong logo ASUS có một đường kẻ ngang, giống như hình ảnh chú ngựa phi nhanh, tượng trưng cho khát vọng phát triển.

Chữ A đầu tiên nghiêng về bên phải luôn tiến về phía trước và không bao giờ ngừng đến. Chữ S và chữ U chắc chắn tạo cảm giác đường bệ cho thương hiệu.

Tải Logo Asus Vector file

Tệp vector chuẩn logo ASUS hoặc PNG không có nền, chất lượng rõ ràng JPG / JPEG để thiết kế và in ấn. Tệp vectơ logo ASUS có thể dễ dàng chỉnh sửa, với các tùy chọn xuất ở nhiều định dạng, linh hoạt để phù hợp với mọi yêu cầu về kích thước cho công việc của bạn.

Dưới đây là mẫu biểu trưng ASUS tiêu chuẩn có sẵn ở nhiều định dạng bao gồm tệp vectơ SVG, EPS, AI (Adobe Illustrator) và hình ảnh biểu trưng ASUS chất lượng cao không có nền hoặc JPG / JPEG

Thông tin file Logo Asus

  • Dung lượng file: 11.2 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .SVG; .PNG, .AI, .EPS, .PDF
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: In logo, In tem nhãn, decal dán kính

Trên đây là hình ảnh logo Asus mới nhất kèm link tải miễn phí Asus logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế