Nếu bạn đang cần tìm logo HaUI thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh HaUI logo vector mới nhất hiện nay

Giới thiệu đại học Công Nghiệp Hà Nội (HaUI)

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (tiếng Anh: Hanoi University of Industry, viết tắt: HaUI) là một trường đại học công lập, đa cấp, đa nghề, định hướng thực hành trực thuộc Bộ Công thương. Trường được nâng cấp lên đại học năm 2005 trên cơ sở Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội. Tiền thân của trường là hai trường do thực dân Pháp thành lập là Trường Chuyên nghiệp Hà Nội năm 1898, và Trường Chuyên nghiệp Hải Phòng năm 1913.

Trường đào tạo đa cấp, đa ngành từ sơ cấp nghề, trung cấp nghề, cao đẳng nghề, cao đẳng kỹ thuật đến kỹ sư thực hành, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

Qua nhiều lần sáp nhập, đổi tên, nâng cấp từ trường Trung học Công nghiệp I lên Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Trải qua hơn 120 năm, ở giai đoạn nào, Trường cũng luôn được đánh giá là cái nôi đào tạo cán bộ kỹ thuật, cán bộ kinh tế hàng đầu của cả nước, nhiều cựu học sinh của Trường đã trở thành lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước đã đi vào lịch sử như: Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Thanh Bình, Phạm Hồng Thái, Lương Khánh Thiện…; nhiều cựu học sinh, sinh viên trở thành các cán bộ nòng cốt, nắm giữ các cương vị trọng trách của Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ban, Ngành Trung Ương và địa phương.

Tải Logo HaUI Vector file

Tệp vector biểu trưng HaUI tiêu chuẩn hoặc PNG, PNG không nền, JPG / JPEG với chất lượng rõ ràng để thiết kế và in ấn. Các tập tin vector biểu trưng HaUI có thể dễ dàng chỉnh sửa, tùy chọn xuất với nhiều định dạng, linh hoạt để thích ứng với mọi yêu cầu về kích thước, phục vụ cho công việc của bạn.

Dưới đây là mẫu biểu trưng mới nhất của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (HaUI) được thiết kế sẵn với nhiều định dạng tệp vector chất lượng cao AI (Adobe Illustrator), EPS, SVG và hình ảnh biểu trưng HaUI, không có nền hoặc chất lượng JPG / JPEG. 

Thông tin file logo đại học Công Nghiệp Hà Nội (HaUI)

  • Dung lượng file: 0.3 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: SVG; .PNG, .AI, .EPS, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: In logo, in nhanh, decal dán kính, bảng tên nhân viên

Trên đây là hình ảnh logo HaUI mới nhất kèm link tải miễn phí HaUI logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế