Nếu bạn đang cần tìm logo Hoa Sen thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh Hoa Sen logo vector mới nhất hiện nay

Ý nghĩa của logo hoa sen

Hoa sen là biểu tượng của Phật giáo, ngoài ra nó còn là loài hoa có ý nghĩa rất đặc biệt đối với người Việt Nam, hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết, tri thức, giác ngộ, hoàn thiện, cao quý, thánh thiện. Hoa sen sinh ra trong đất, nhưng vẫn giữ được giá trị thanh khiết, đó cũng là một đức tính tốt đẹp của người Việt.

 

Tải Logo Hoa Sen Vector file

Logo hoa sen thường được sử dụng trong các thiết kế logo liên quan đến Phật giáo, logo nhà hàng chay, cơ sở giáo dục, trường học, logo công ty hoặc logo thương hiệu sản phẩm, spa, … Logo hoa sen được thiết kế sẵn nhiều mẫu giúp bạn dễ dàng lựa chọn, có thêm ý tưởng khi thiết kế hoặc thiết kế logo cho công ty hoặc doanh nghiệp của bạn.

Logo hoa sen là logo được thiết kế cách điệu, sáng tạo, lấy cảm hứng từ hoa sen. Hình ảnh logo chữ hoa sen PNG không nền, hình ảnh HD, chất lượng rõ nét JPG / JPEG, logo vector hoa sen có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng phần mềm đồ họa, nhiều tùy chọn xuất, linh hoạt để thích ứng với mọi yêu cầu về kích thước, phục vụ cho công việc của bạn.

Dưới đây là ý tưởng thiết kế logo hoa sen, file vector được thiết kế sẵn có thể dễ dàng chuyển đổi sang nhiều định dạng AI (Illustrator), EPS, SVG và các file PNG, JPG / JPEG, PDF hình ảnh hoa sen. 

Thông tin file logo hoa sen

  • Dung lượng file: 22.4 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: SVG; .PNG, .AI, .EPS, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: In logo, In Hiflex, In túi giấy, in folder

Trên đây là hình ảnh logo Hoa Sen mới nhất kèm link tải miễn phí Hoa Sen logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế