Nếu bạn đang cần tìm logo Lazada thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh Lazada logo vector mới nhất hiện nay

Sơ bộ về sàn TMĐT Lazada

Lazada Group là một công ty thương mại điện tử của Alibaba. Tính đến 2014, Lazada Group đã hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam.

Với mạng lưới thanh toán và logistics lớn nhất trong khu vực, Lazada đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng tại Đông Nam Á. Từ năm 2016, Lazada là nền tảng chiến lược về thương mại điện tử ở khu vực với sự hỗ trợ về hạ tầng công nghệ từ Tập đoàn Alibaba. Tới năm 2030, mục tiêu của Lazada là sẽ phục vụ cho 300 triệu khách hàng trên toàn Đông Nam Á. Vào tháng 9 năm 2019, Lazada tuyên bố đây là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á với hơn 50 triệu người dùng hoạt động mỗi năm.

Ý nghĩa logo Lazada

Biểu tượng chính của logo mới của Lazada là hình trái tim ba chiều được hình thành từ chữ L. Hình trái tim chữ L được đặt chính giữa mong rằng Lazada sẽ là trung tâm mua sắm dành cho mọi khách hàng.

Màu sắc trong logo của Lazada sử dụng các sắc độ xanh và cam để tạo hiệu ứng đẹp mắt. Màu xanh dương mang đến cảm giác tin tưởng và đảm bảo, còn màu cam mang đến phong cách sáng tạo, hiện đại, năng động và trẻ trung. Màu sắc thiết kế ấn tượng, rực rỡ tạo điểm nhấn cho logo Lazada.

Tải Tải Logo Lazada Vector file

Logo Lazada là một thiết kế tiêu chuẩn, một tệp vector hoặc một hình ảnh PNG không có nền rõ ràng để thiết kế và in ấn. Logo Lazada có thể dễ dàng chỉnh sửa, tùy chọn xuất với nhiều định dạng, linh hoạt phù hợp với mọi yêu cầu về kích thước cho công việc của bạn.

Dưới đây là logo biểu tượng của Lazada được thiết kế sẵn ở một số định dạng tệp vector bao gồm: CDR (CorelDraw), AI (Illustrator), EPS, SVG và hình ảnh logo Lazada PNG không có nền, tệp PDF mà bạn có thể dễ dàng tải xuống.

Thông tin file logo Lazada

  • Dung lượng file: 1.94 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .CDR, .AI, .EPS, .SVG, .PNG, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: in hộp giấy, in bao thư, in quảng cáo
  • Tham khảo thêm những mẫu logo đẹp thuộc chủ đề logo công nghệ, logo thương hiệu nổi tiếng

Trên đây là hình ảnh logo Lazada mới nhất kèm link tải miễn phí Lazada logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế