Nếu bạn đang cần tìm logo Lotte Mart thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh Lotte Mart logo vector mới nhất hiện nay

Giới thiệu về Hệ thống siêu thị Lotte Mart

Lotte Mart là chuỗi siêu thị đa quốc gia chuyên cung cấp các dịch vụ mua sắm trực thuộc tập đoàn Lotte có trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu châu Á.

Công ty khai trương chi nhánh đầu tiên của mình tại Guui-dong, Gang-Byeon, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 1 tháng 4 năm 1998. Năm 2006, Lotte Mart mở chi nhánh nước ngoài đầu tiên. Tính đến ngày 8 tháng 8 năm 2011, Lotte Mart có tổng cộng 199 chi nhánh (92 tại Hàn Quốc, 82 tại Trung Quốc, 23 tại Indonesia và 13 tại Việt Nam). Các thương hiệu con của Lotte Mart bao gồm có: Herbon, Wiselect, Withone, Basicicon, Tasse Tasse và Gerard Darel.

Vào tháng 4 năm 2018, Lotte Mart xác nhận sẽ ngừng hoạt động tại Bắc Kinh (Trung Quốc), công ty tiến hành bán lại 21 chi nhánh cho đối tác nội địa là Wumei Holdings Inc.

Ý nghĩa logo Lotte Mart

Khung hình thoi hình tròn bao quanh logo được lấy cảm hứng từ hình dạng của tháp Lotte World. Trong khuôn khổ là dòng giá trị – dòng giá trị thể hiện tầm nhìn của Rakuten, lời hứa mang lại giá trị mới cho mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Logo mới, cũng có thể được đọc là L, V, C, là viết tắt của Lifetime Value Creator, với “dấu chấm” đại diện cho sự khởi đầu của cuộc đời khách hàng và “dòng” đại diện cho cuộc sống đồng hành cùng Rakuten.

Tải Logo Lotte Mart Vector file

Logo Lotte Mart chuẩn file vector hoặc PNG, PNG không nền, JPG / JPEG với chất lượng thiết kế và in ấn rõ nét. Các tập tin vectơ logo Lotte Mart có thể dễ dàng chỉnh sửa, tùy chọn xuất ở nhiều định dạng, và linh hoạt thích ứng với mọi yêu cầu về kích thước cho công việc của bạn.

Dưới đây là mẫu logo Lotte Mart chuẩn, có nhiều định dạng bao gồm file vector PSD, EPS (Adobe Illustrator) và ảnh PNG chất lượng cao của logo Lotte Mart, không có nền hoặc JPG / JPEG

Thông tin file logo Lotte Mart

  • Dung lượng file: 4.75 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI; .PNG, .EPS, .JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: in banner, in thẻ đeo sự kiện, in áo thun

Trên đây là hình ảnh logo Lotte Mart mới nhất kèm link tải miễn phí Lotte Mart logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế