Nếu bạn đang cần tìm logo MB Bank thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh MB Bank logo vector mới nhất hiện nay

Sơ bộ về Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB Bank)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Thời điểm năm 2018, vốn điều lệ của ngân hàng là 21.605 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản của ngân hàng năm 2018 là 362.325 nghìn tỷ đồng. Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Viettel, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn. Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Ngân hàng còn có văn phòng đại diện tại Liên bang Nga, chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Ý nghĩa logo Ngân hàng MB

  • Những ngôi sao trong bộ nhận diện mới được lấy cảm hứng từ những ngôi sao trên quốc kỳ Việt Nam. Cánh ngôi sao được ghép từ 10 cụm hình khối màu đỏ, tạo cảm giác con người chuyển động liên tục, thể hiện sự đổi mới không ngừng về chất lượng dịch vụ của MB Bank.
  • Chữ MB được thiết kế chắc chắn, tinh gọn, thể hiện hình ảnh hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn chuyên nghiệp và đáng tin cậy đối với khách hàng.
  • Màu sắc được sử dụng trong bộ nhận diện mới của MB Bank qua nhiều năm vẫn là xanh đỏ thể hiện những giá trị vững chắc và đáng tin cậy, kết hợp với những gam màu trẻ trung tạo nên hình ảnh tươi mới, hiện đại và thân thiện.

Tải Logo MB Bank Vector file

Tệp vector tiêu chuẩn logo ngân hàng MB hoặc PNG, PNG không nền, JPG / JPEG chất lượng rõ ràng để thiết kế và in ấn. File vector logo MB Bank có thể dễ dàng chỉnh sửa, tùy chọn xuất ra nhiều định dạng, linh hoạt thích ứng với mọi yêu cầu về kích thước cho công việc của bạn.

Dưới đây là mẫu logo MB Bank chuẩn bao gồm file vector PSD, EPS (Adobe Illustrator) và ảnh PNG logo MB Bank chất lượng cao, không nền hoặc JPG / JPEG, bạn có thể dễ dàng tải trọn bộ logo của dịch vụ thiết kế đơn giản

Thông tin file Logo MB Bank

  • Dung lượng file: 5.25 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI; .PNG, .EPS, .JPEG, CDR
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: in logo, in banner, in thẻ đeo sự kiện, in áo thun
  • Tham khảo thêm những mẫu logo đẹp thuộc chủ đề logo ngân hàng

Trên đây là hình ảnh logo MB Bank mới nhất kèm link tải miễn phí MB Bank logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế