Nếu bạn đang cần tìm logo MoMo thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh MoMo logo vector mới nhất hiện nay

Sơ bộ về ví điện tử Momo

MoMo là một nền tảng ví điện tử do Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service) phát triển cho phép người dùng thực hiện các thanh toán, giao dịch trên các thiết bị di động. Bằng việc hợp tác với hơn 90% ngân hàng tại Việt Nam cùng 10.000 thương nhân trong nước, công ty này nắm giữ hơn 80% thị phần trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số. Tính đến năm 2022, ví điện tử MoMo có hơn 31 triệu người dùng sử dụng.

MoMo cho phép người dùng thanh toán hơn 500 dịch vụ khác nhau bao gồm hóa đơn điện, nước, internet, phí chung cư, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe, đặt phòng khách sạn, mua đồ ăn, thức uống, thanh toán cà phê, đổ xăng, mua sắm cùng các dịch vụ tài chính như ngân hàng, bảo hiểm. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp chức năng tích điểm thưởng, đổi điểm thưởng lấy voucher mua sắm, nuôi heo đất hoàn tiền hoặc quyên góp cho các hoạt động thiện nguyện. Cuối năm 2020, MoMo ra mắt tính năng “du lịch, đi lại”. Ngoài ra, MoMo là ứng dụng thanh toán di động đầu tiên của Việt Nam tích hợp công nghệ “One Touch Payment”, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch thông qua một lần chạm màn hình.

Ý nghĩa logo MoMo

Logo MoMo do M_Service xuất bản. Hình ảnh biểu trưng MoMo có nền màu tím, chữ màu trắng, kích thước và độ phân giải vừa đủ lớn để đảm bảo hiển thị mong muốn của công ty.

Logo Momo có sự độc đáo của riêng nó. Hình ảnh dòng chữ “MoMo” màu trắng nổi bật trên nền tím cũng là tên ứng dụng Ví mà người dùng có thể dễ dàng nhận biết ở bất kỳ kho ứng dụng nào.

Điểm khác biệt của logo MoMo là biểu tượng riêng giúp người dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm, dịch vụ để có thể nhanh chóng nhận diện đúng ứng dụng khi có nhu cầu tải và sử dụng.

Tải Logo MoMo Vector file

Logo Momo được sử dụng để tạo điều kiện cho người dùng nhận diện thương hiệu ví điện tử Momo trong kho ứng dụng. Logo Momo tiêu chuẩn, đồ họa vector, tệp SVG, EPS hoặc PNG mới nhất, không có nền và chất lượng hình ảnh đẹp, cũng được sử dụng để thiết kế và in ấn thương hiệu Momo. Logo MoMo có thể tùy chỉnh, chọn xuất theo các định dạng khác nhau, linh hoạt phù hợp với nhiều yêu cầu về kích thước, phục vụ công việc của bạn.

Dưới đây là các mẫu biểu trưng MoMo tiêu chuẩn mới nhất ở các định dạng SVG, Ai, EPS và hình ảnh PNG biểu trưng MoMo rõ nét. 

Thông tin file Logo MoMo

  • Dung lượng file: 365KB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .SVG; .EPS; .PNG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: in logo, in nhanh, in ảnh, in card visit

Trên đây là hình ảnh logo MoMo mới nhất kèm link tải miễn phí MoMo logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế