Nếu bạn đang cần tìm logo Shopee thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh Shopee logo vector mới nhất hiện nay

Sơ bộ về Shopee

Shopee là ứng dụng mua sắm trực tuyến và là sàn giao dịch thương mại điện tử có trụ sở đặt tại Singapore, thuộc sở hữu của Sea Ltd (trước đây là Garena), được thành lập vào năm 2009 bởi Lý Tiểu Đông. Shopee được giới thiệu lần đầu tại Singapore vào năm 2015, và hiện đã có mặt tại các quốc gia: Singapore; Malaysia; Đài Loan; Thái Lan; Indonesia; Việt Nam, Philippines và Brazil.

Vào năm 2015, Shopee được ra mắt tại Singapore với định hướng là sàn thương mại điện tử phát triển chủ yếu trên thiết bị di động, hoạt động như một mạng xã hội phục vụ nhu cầu mua bán mọi lúc, mọi nơi cho người dùng. Tích hợp hệ thống vận hành, giao nhận và hỗ trợ về khâu thanh toán, Shopee là bên trung gian giúp việc mua sắm trực tuyến dễ dàng và an toàn hơn cho cả bên mua lẫn bên bán.

Vào năm 2015, Shopee đã được trao giải thưởng “Khởi Nghiệp Của Năm tại Singapore” trong ấn bản thứ hai của tạp chí “Giải thưởng Vulcan”, được đăng tải bởi nhà xuất bản số Vulcan Post của Singapore.

Ý nghĩa của logo Shopee

Logo là biểu tượng túi xách đơn giản nhất nhưng toàn diện nhất của thương hiệu. Hình ảnh chiếc túi trong logo Shopee dễ liên tưởng đến việc mua sắm và kích thích mua sắm. Bản thân tên thương hiệu có từ “shop” trong tiếng Anh và cũng có nghĩa là “mua sắm”. Khi phiên âm tên thương hiệu, nó có vẻ thân thiện và vui nhộn.

Logo sử dụng kết hợp giữa tông màu cam chủ đạo và tông màu trắng tinh khôi. Màu cam phổ biến trong các thiết kế logo dành cho giới trẻ vì nó truyền cảm hứng sáng tạo và tạo cảm giác trẻ trung, hiện đại và quyến rũ. Shopee đặc biệt phù hợp với giới trẻ nên tông màu trong logo Shopee cũng tràn ngập sắc cam của giới trẻ.

Tải Shopee Logo Vector

File vector chuẩn logo Shopee hoặc PNG, PNG không nền, JPG / JPEG chất lượng rõ ràng để thiết kế và in ấn. Các tập tin vector logo Shopee có thể dễ dàng chỉnh sửa, tùy chọn xuất ở nhiều định dạng, và linh hoạt thích ứng với mọi yêu cầu về kích thước cho tác phẩm của bạn.

Dưới đây là mẫu logo shopee chuẩn có nhiều định dạng bao gồm file vector PSD, EPS (Adobe Illustrator) và ảnh PNG logo shopee chất lượng cao không nền hoặc JPG / JPEG, bạn có thể dễ dàng tải trọn bộ mẫu thiết kế logo. 

Thông tin file logo shopee

  • Dung lượng file: 15.6 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI; .PNG, .EPS, .JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: in banner, in thẻ đeo sự kiện, in áo thun
  • Tham khảo thêm những mẫu logo đẹp thuộc chủ đề logo công nghệ, logo thương hiệu nổi tiếng

Trên đây là hình ảnh logo Shopee mới nhất kèm link tải miễn phí Shopee logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế