Nếu bạn đang cần tìm logo Tiki thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh Tiki logo vector mới nhất hiện nay

Sơ bộ về sàn thương mại điện tử Tiki

Tiki là viết tắt của “Tìm kiếm & Tiết kiệm”, là tên của website thương mại điện tử Việt Nam. Thành lập từ tháng 3 năm 2010, Tiki hiện đang là trang thương mại điện tử lọt top 2 tại Việt Nam và top 6 tại khu vực Đông Nam Á.

Mô hình ban đầu của Tiki trang web bán sách online. Tháng 4 năm 2017, Tiki đánh dấu bước chuyển mình khi chuyển sang hình thức Marketplace cung cấp hơn 10 triệu sản phẩm từ 16 ngành hàng lớn, phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn quốc, đồng thời ra mắt dịch vụ TikiNow, giao hàng nhanh trong 2h. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các Nhà Bán mở rộng kênh bán hàng và gia tăng thu nhập trên sàn Tiki. Đến nay, Tiki đã có hơn 1 thập kỷ đi cùng khách hàng, và hiện đang là trang thương mại điện tử lọt top đầu về sự hài lòng của khách hàng.

Ý nghĩa logo Tiki

Logo cũng là tên thương hiệu Tiki. Đi kèm với nó là biểu tượng mặt cười trên chữ “I”. Tạo cảm giác vui vẻ khi mua sắm trực tuyến. Logo có màu xanh lam chủ đạo tạo cảm giác trẻ trung và hiện đại. Màu xanh lam cũng truyền tải thông điệp về sự an toàn và bảo mật – một yếu tố cần thiết cho người mua sắm trực tuyến.

Thiết kế của logo Tiki sử dụng kiểu chữ sans serif hiện đại, mang lại cảm giác thương hiệu vững chắc và mạnh mẽ.

Tải Logo Tiki Vector file

File vector chuẩn logo Tiki hoặc PNG, PNG không nền, JPG / JPEG với chất lượng thiết kế và in ấn rõ nét. Tệp vector biểu trưng Starbucks có thể dễ dàng chỉnh sửa, xuất các tùy chọn ở nhiều định dạng và linh hoạt để đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước cho công việc của bạn.

Dưới đây là mẫu logo Tiki chuẩn với nhiều định dạng bao gồm file vector PSD, EPS (Adobe Illustrator) và ảnh PNG logo Tiki chất lượng cao không nền hoặc JPG / JPEG, bạn có thể dễ dàng tải trọn bộ logo cho thiết kế của mình. 

Thông tin file Tiki logo

  • Dung lượng file: 2.95 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI; .PNG, .EPS, .JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: in banner, in thẻ đeo sự kiện, in áo thun
  • Tham khảo thêm những mẫu logo đẹp thuộc chủ đề logo công nghệ, logo thương hiệu nổi tiếng

Trên đây là hình ảnh logo Tiki mới nhất kèm link tải miễn phí Tiki logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế