Nếu bạn đang cần tìm logo Vietcombank thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh Vietcombank logo vector mới nhất hiện nay

Sơ bộ về Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (tên giao dịch quốc tế: Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam) tên viết tắt: “Vietcombank”, là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa.

Ngày 01/04/1963, Vietcombank chính thức khai trương hoạt động theo Nghị định số 115/CP ngày 30/10/1962 do Hội đồng Chính phủ ban hành trên cơ sở tách ra từ Cục Ngoại hối trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trong giai đoạn 1963 – 1975, thời kỳ chiến tranh chống Mỹ ác liệt, Vietcombank đã đảm đương thành công nhiệm vụ lịch sử lớn lao là một ngân hàng thương mại đối ngoại duy nhất tại Việt Nam, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế miền Bắc, đồng thời hỗ trợ chi viện cho chiến trường Miền Nam.

Tại ngày 30/06/2020, Vietcombank có 30.115 nhân viên, Ngân hàng có 1 Trụ sở chính, 1 Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank, 2 Trung tâm xử lý tiền mặt, 116 chi nhánh trên toàn quốc, 4 công ty con tại Việt Nam, 3 Công ty con tại nước ngoài, 2 công ty liên doanh, 1 công ty liên kết, 1 văn phòng đại diện đặt tại Mỹ, 1 văn phòng đại diện đặt tại Singapore và 1 văn phòng đại diện đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.100 máy ATM và trên 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ

Logo Vietcombank có ý nghĩa gì?

Biểu trưng Vietcombank hay còn gọi là biểu tượng Ngân hàng Vietcombank (VCB) là chữ V cách điệu hình trái tim 3D thể hiện sự thống nhất, bền vững, mang lại niềm tin cho khách hàng. Logo Vietcombank cũng thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu. Các chữ cái in đậm Vietcombank và chữ V thể hiện một thương hiệu vững chắc và khẳng định.

Tiếng Việt có nghĩa là “chung niềm tin”, tiếng Anh là “Together for the future”, nhằm kêu gọi mọi người cùng hướng tới một tương lai thịnh vượng và khẳng định Vietcombank sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Ý nghĩa màu sắc thiết kế logo Vietcombank

Màu chủ đạo của logo Ngân hàng TMCP Việt Nam là màu xanh lam thể hiện sức mạnh của thiên nhiên, sự phát triển cân đối, sức sống mãnh liệt, đồng thời cũng là biểu tượng của niềm tin và hy vọng chung tay giúp đỡ.

Tải Logo Vietcombank Vector file

 Logo Vietcombank được cập nhật mới nhất, tệp vector thiết kế chuẩn hoặc ảnh PNG không nền, chất lượng rõ ràng JPG / JPEG để thiết kế và in ấn. Logo Vietcombank Vector có thể dễ dàng chỉnh sửa, tùy chọn xuất ra nhiều định dạng, linh hoạt phù hợp với mọi yêu cầu về kích thước cho công việc của bạn.

Dưới đây là Mẫu Biểu trưng Biểu tượng Ngân hàng Thương mại Việt Nam chuẩn mới nhất được thiết kế sẵn dưới nhiều định dạng bao gồm file vector CDR (CorelDraw), PSD, EPS (Adobe Illustrator) – AI có khẩu hiệu, không có khẩu hiệu, một màu, trắng và hình logo Vietcombank , PNG không có nền hoặc JPG / JPEG, có thể dễ dàng tải trọn bộ logo để thiết kế dễ dàng

Thông tin file Logo Vietcombank

  • Dung lượng file: 747KB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI; .CDR; .EPS; .PNG; .PDF
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: in logo, in poster quảng cáo, in wobbler, in Sticker
  • Tham khảo thêm những mẫu logo đẹp thuộc chủ đề logo ngân hàng

Trên đây là hình ảnh logo Vietcombank mới nhất kèm link tải miễn phí Vietcombank logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế