Nếu bạn đang cần tìm logo VNPT thì đây là bài viết dành cho bạn. Tải miễn phí ngay hình ảnh VNPT logo vector mới nhất hiện nay

Giới thiệu Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (tên giao dịch quốc tế: Vietnam Posts and Telecommunications Group, viết tắt: VNPT) là một doanh nghiệp của nhà nước chuyên về đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Theo công bố của VNR 500 – Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam công bố năm 2012, đây là doanh nghiệp lớn thứ 3 Việt Nam

VNPT là tập đoàn kinh tế nhà nước đứng số 2 về lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông tại Việt Nam, được Chính phủ Việt Nam giao trọng trách là chủ đầu tư và là doanh nghiệp được quyền kinh doanh, vận hành và khai thác vệ tinh đầu tiên của Việt Nam, VINASAT-1 và VINASAT-2.

Ý nghĩa của logo VNPT

Logo VNPT là sự kết hợp của chữ V cách điệu (viết tắt của thương hiệu VNPT) mô phỏng hình ảnh vệ tinh quay quanh Trái đất. Chuyển động tròn mở thể hiện sự chuyển động không ngừng của thông tin, cập nhật liên tục khoa học công nghệ hiện đại. Mô phỏng hình ảnh chuyển động âm dương, hòa nhập thế giới, vươn ra toàn cầu.

Màu chủ đạo của logo VNPT là màu xanh lam. Màu xanh lam thường được lựa chọn trong thiết kế logo vì nó mang lại sự tin tưởng, đảm bảo và đáng tin cậy của thương hiệu đối với khách hàng.

Tải Logo VNPT Vector file

File vector chuẩn logo VNPT hoặc PNG không nền, JPG / JPEG chất lượng cao để thiết kế và in ấn. Các tập tin vector messenger logo có thể dễ dàng chỉnh sửa, tùy chọn xuất ra nhiều định dạng, linh hoạt để thích ứng với mọi yêu cầu về kích thước, phục vụ cho công việc của bạn.

Dưới đây là mẫu logo VNPT chuẩn có nhiều định dạng bao gồm file vector SVG, EPS, AI (Adobe Illustrator) và ảnh logo VNPT chất lượng cao không nền hoặc JPG / JPEG, bạn có thể dễ dàng tải trọn bộ logo để phục vụ bạn thiết kế của. 

Thông tin file Logo VNPT

  • Dung lượng file: 7.3 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .SVG; .PNG, .AI, .EPS, .PDF
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: In logo, In tem nhãn, decal dán kính

Trên đây là hình ảnh logo VNPT mới nhất kèm link tải miễn phí VNPT logo vector các định dạng cho bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế