Top 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam dưới đây chính là hệ thống ngân hàng bạn không thể bỏ qua. Không chỉ sở hữu dịch vụ tốt mà tại hệ thống các ngân hàng này còn hỗ trợ người dùng với các chế độ hấp dẫn. Vậy các ngân hàng đó là gì? Cùng tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.

Agribank Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam

Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam

Agribank là ngân hàng nhận được sự quan tâm tin tưởng nhất của người Việt, đặc biệt là hệ thống các doanh nghiệp lớn. Hiện nay, Agribank là ngân hàng  thương mại lớn nhất Việt Nam. Đây là mức tính theo tổng khối lượng tài sản và đồng thời là ngân hàng thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. 

Vietcombank Ngân Hàng Thương Mại Ngoại Thương Việt Nam

Vietcombank hiện đang là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam –  tính theo vốn hóa. Ngân hàng này được thành lập với tư cách là ngân hàng thương mại nhà nước nên luôn được bảo hộ về vốn. Đây cũng là 1 trong những đề cử thuộc TOP đầu ngân hàng tốt nhất Việt Nam được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Sacombank Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín

Sacombank là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam. Tuy là ngân hàng cổ phần thế nhưng lại có được vị trí đứng vững chắc trên thị trường và rất được các doanh nghiệp chọn lựa ký kết các bảo lãnh hợp đồng. 

ACB Ngân Hàng Á Châu

Kể từ ngày 31/12/2010 vốn điều lệ của ACB là 9.376.965.060.000 đồng. Với 280 chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc, ACB càng ngày càng nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. ACB từ đó nhanh chóng lọt top 10 ngân hàng được đánh giá uy tín tốt nhất Việt Nam. 

Techcombank Ngân Hàng Kỹ Thương Việt Nam

Ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam – Techcombank  cực kỳ thu hút người tiêu dùng những năm gần đây. Không chỉ sở hữu thái độ phục vụ cực kỳ thân thiện và chuyên nghiệp, ngân hàng còn sở hữu hệ thống dịch vụ chất lượng với nhiều chế độ thân thiết dành cho khách hàng của mình. 

Vietinbank Ngân Hàng Công Thương Việt Nam

VietinBank là hệ thống ngân hàng thương mại nhà nước Việt Nam có sự liên kết với hơn 900 ngân hàng và định chế tài chính tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Tuy mới đây ngân hàng này vướng vào tai tiếng lừa đảo 4000 tỷ đồng thế nhưng vẫn không hề ảnh hưởng quá nhiều tới sự phát triển của ngân hàng. 

DongABank Ngân hàng TMCP Đông Á

Đông Á Bank cũng là một trong những ngân hàng đang phát triển nhưng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Với nhấn điểm là sở hữu mức lãi suất cao các khách hàng sẽ nhận được khoản lời lớn khi chọn lựa đầu tư tín dụng. 

BIDV Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

BIDV đang là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam. Và cũng là ngân hàng tốt nhất có sự liên kết chặt chẽ nhất với hệ thống các trường đại học lớn tại khắp khu vực đất nước. Nên luôn có lượng khách hàng gia tăng không ngừng theo từng năm. 

VPBank Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng

VPBank là tiền thân của Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp Ngoài Quốc Doanh với 227 điểm giao dịch trên toàn quốc. Ngoài nằm trong top các ngân hàng được đánh giá uy tín tốt nhất Việt Nam, VPBank còn được mệnh danh là nơi làm việc tốt nhất không thể bỏ qua. 

MB Bank Ngân Hàng Quân đội

Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội là doanh nghiệp trực thuộc Bộ quốc phòng. Nên đây cũng là một trong những ngân hàng nhận được sự quan tâm tin tưởng từ đại đa số người tiêu dùng Việt.

Trên đây là 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam bạn nên chọn lựa đầu tư hợp tác để phát triển tư nhân cũng như doanh nghiệp. Chọn lựa đến 1 trong những ngân hàng này bạn sẽ nhận được nhiều và nhiều hơn nữa các ưu đãi lớn.