Nhu cầu thuê viết bài chuẩn SEO ngày càng gia tăng, kéo theo đó là hàng loạt các đơn vị và các Freelancer mọc lên như nấm. Nhưng làm thế nào để đánh giá chất lượng bài viết? Dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở đâu tốt nhất? MyB Media sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Nên thuê Freelancer hay lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài SEO?

Nhìn chung, Freelancer hay các công ty, đơn vị (Thường là agency) đều có những ưu, nhược điểm riêng.

Khi thuê viết bài SEO tại agency, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bài viết, thời gian trả bài đúng hạn, hợp đồng mang tính pháp lý cao,… do họ có lượng nhân sự viết lách đông đảo phù hợp với từng ngành nghề. Tuy vậy, giá bài viết chuẩn SEO của các công ty này thường khá cao, bởi còn bao gồm các chi phí để duy trì bộ máy, phí nhân công, phí thuê mặt bằng,…

Ngược lại, khi lựa chọn các Freelancer làm việc tự do, bạn sẽ được ưu đãi hơn khá nhiều về giá. Thậm chí, có rất nhiều bạn trẻ nhận dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ đến bất ngờ! Tuy vậy, người thuê viết bài SEO phải hết sức cẩn thận. Bởi không điều gì có thể đảm bảo về chất lượng bài viết, cũng như mức độ uy tín của tác giả. Bạn có thể sẽ phải “cắn răng” trả phí cho những bài viết kém chất lượng. Và trong quá trình lựa chọn người phù hợp thì số chi phí bạn bỏ ra đã cao đến bất ngờ.

Làm thế nào để đánh giá chất lượng một bài viết chuẩn SEO?

Khi lựa chọn Freelancer hoặc các Agency nhận viết bài chuẩn SEO, hãy đảm bảo bạn được nhận một bài viết chuẩn SEO viết đúng kĩ thuật và được sửa chữa nếu có gì không vừa ý. Bởi góc nhìn của người viết và người thuê viết khác nhau, đôi khi bạn sẽ cần sự chỉnh sửa cần thiết cho phù hợp với định hướng trước khi nhận bài.

Một bài viết chuẩn SEO tại MyB Media sẽ phải đáp ứng những yêu cầu gì?

Tại MyB Media, một bài viết chuẩn SEO sẽ phải đảm bảo:

 • Đúng nhu cầu của khách hàng. Bởi mỗi website sẽ phải đáp ứng những yêu cầu riêng, phù hợp với mục đích cụ thể. Bài đăng website vệ tinh sẽ khác với bài web chính, bài viết review sản phẩm trên blog cá nhân sẽ có một phong thái riêng. Bài PR báo chí cũng cần một kĩ năng viết khác hoàn toàn.
 • Đa dạng lĩnh vực viết bài. Dịch vụ viết bài chuẩn seo tại MyB Media đáp ứng các chủ đề về nội thất, nhà hàng, đào tạo, bất động sản,…
 • Mức độ Unique phải đạt từ 90% trở lên. Một bài viết chuẩn seo giá rẻ có thể sẽ có tỉ lệ trùng lặp cao, câu từ không trau chuốt, khó đọc. Và hậu quả là website của bạn khó lòng lọt top với nội dung như vậy.
 • Đáp ứng các yếu tố chuẩn SEO cơ bản. Những yếu tố này có thể được đánh giá dựa trên chỉ số Yoast SEO trên website. Ngoài ra, dịch vụ viết content chuẩn seo tại MyB cam kết đảm bảo được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra thêm.
 • Dịch vụ viết bài cho website chuẩn SEO nhưng vẫn cam kết tính dễ đọc. MyB Media không nhồi nhét từ khóa mà có sự chỉnh sửa để bài viết dễ đọc, dễ nghe, ý tứ đoạn văn được phân ra rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo mỗi đoạn văn không quá dài, phân bổ thẻ H1, H2, H3 hợp lý, dễ đọc và theo dõi.
 • Khách hàng được phép chỉnh sửa nội dung tối đa 2 lần nếu thấy không ưng ý hoặc bài viết không đúng yêu cầu.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở đâu tốt nhất?

MyB Media cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo uy tín, chất lượng. Chúng tôi đa dạng thể loại bài viết để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ, cụ thể:

 • Bài viết chuẩn SEO để đăng website (moneysite, site vệ tinh – PBN, bài viết đăng blog chia sẻ)
 • Bài viết PR dịch vụ
 • Bài đăng báo
 • Bài giới thiệu doanh nghiệp
 • Bài chuyên ngành nâng cao mang tính học thuật
 • Những mẫu nội dung ngắn để đi link
 • Những nội dung được viết theo sườn bài hoặc yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Ngoài các yếu tố bài viết chuẩn SEO, chúng tôi còn có thêm ưu đãi đối với các khách hàng. Cụ thể:

 • Miễn phí cung cấp hình ảnh nếu khách hàng yêu cầu.
 • Miễn phí đăng bài và tối ưu SEO. Hình ảnh đăng tải cũng đảm bảo nén sao cho sắc nét mà không tốn quá nhiều dung lượng.
 • Thiết lập hợp đồng đầy đủ, đảm bảo tính chuyên nghiệp cho khách hàng

Báo giá viết bài chuẩn seo tại MyB Media

Việc thuê viết bài seo không chỉ giúp doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm chi phí về nhân sự content, kiểm duyệt, quản lý,… mà chúng tôi còn giúp bạn có được những bài viết chất lượng, giá rẻ, đúng deadline.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát về dịch vụ viết bài chuẩn SEO nói chung và tại MyB Media nói riêng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đặt bài sớm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *