Cầu thủ bóng đá xuất sắc Armin Sohrabian chơi cho Gol Gohar Sirjan và đội tuyển bóng đá quốc gia Iran. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Cùng Bongdalu9 tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Armin Sohrabian, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này nhé!

Tiểu sử Armin Sohrabian

Armin Sohrabian sinh ra ở đâu?

Armin Sohrabian là tên ban đầu của Armin Sohrabian. Biệt danh của anh ấy là Armin, anh ấy xuất thân từ một gia đình danh giá. Nơi sinh của Armin Sohrabian là Iran. Ông hiện sống ở Iran và có quốc tịch Iran. Armin Sohrabian theo đạo Hồi. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tên Tiếng Sohrabia của Armin
Tên nick Armin
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Iran
Quê hương Iran

Armin Sohrabian bao nhiêu tuổi?

Armin Sohrabian bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Ngày 26 tháng 7 năm 1995, Armin Sohrabian ra đời. Armin Sohrabian là một chàng trai 26 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Iran.

Sinh nhật Ngày 26 tháng 7 năm 1995
Tuổi 28
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao và cân nặng của Armin Sohrabian

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Armin Sohrabian nặng khoảng 90 kg và cao 1,81 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,81M
Cân nặng 90kg
Mắt Màu nâu
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Armin Sohrabian

Mọi người đều nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng chỉ cần có danh tiếng và tiền tài. Nhưng đó không phải là tất cả. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Armin Sohrabian trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Armin Sohrabian

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Armin Sohrabian. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Armin Sohrabian có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày . Anh ấy là hậu vệ của đội. Anh ấy chơi với áo số 3. Armin Sohrabian trước đây là một cầu thủ Saipa. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Gol Gohar Sirjan.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Armin Sohrabian sẽ chơi cho đất nước của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022. Armin Sohrabian có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Iran lựa chọn cho World Cup vừa được công bố .

Tiền lương và giá trị ròng của Armin Sohrabian

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Armin Sohrabian trong phần này. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Armin Sohrabian ước tính khoảng 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Armin Sohrabian

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Armin Sohrabian cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Armin Sohrabian, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Top ghi bàn để không bỏ lỡ thông tin top các vua phá lưới giải La Liga được cập chi tiết nhé!